Home » Tư vấn » Chi phí thu nhỏ ngực tại Thu Cúc

Chi phí thu nhỏ ngực tại Thu Cúc

Để tìm hiểu về phương pháp thu gọn ngực phì đại cũng như chi phí thu nhỏ ngực tại Thu Cúc chúng ta hãy cùng trò chuyện với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong bài viết dưới đây nhé!

Vòng 1 quá "khủng" gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống của không ít chị em.

Vòng 1 quá “khủng” gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống của không ít chị em.

PV: Chào bác sĩ! Bên cạnh nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ thì hiện nay thu gọn ngực phì đại cũng là một trong những dịch vụ vô cùng hot của thẩm mỹ vùng ngực. Vậy bác sĩ có thể nói qua cho chúng tôi biết thêm về phương pháp làm đẹp này được không ạ?

Chào bạn! Thu gọn ngực phì đại là giải pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích vượt quá mức bình thường gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú cùng sự thâm nhập của các tổ chức mỡ sau quá trình dậy thì hoặc sinh nở. Để xác định cụ thể kỹ thuật thu nhỏ ngực, các bác sĩ cần trực tiếp thăm khám và xác định mức độ chảy xệ của bạn. Đặc biệt, trước khi thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực mọi khách hàng đều phải thực hiện các thao tác kiểm tra y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định ảnh hưởng tới an toàn trong thẩm mỹ.

Thu gọn vòng 1 bằng thẩm mỹ là cách nhanh nhất để chị em lấy lại sự gọn gàng, cân đối.

Thu gọn vòng 1 bằng thẩm mỹ là cách nhanh nhất để chị em lấy lại vóc dáng gọn gàng, cân đối.

PV: Vậy thưa bác sĩ đối tượng của thu gọn ngực thẩm mỹ có bị hạn chế gì không ạ?

Để thực hiện thu gọn ngực thẩm mỹ bạn chỉ cần không mắc các bệnh mãn tính, bệnh tâm lý hay có thai và trong thời kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, đối với tình trạng ngực mới bắt đầu chảy xệ, nghĩa là ngực chảy xệ ở mức độ 1 (thể tích bầu ngực vẫn trong khoảng 300 đến 500ml) thì biện pháp thu gọn ngực thẩm mỹ là chưa cần thiết. Với tình trạng này bạn có thể nhờ tới một chế độ ăn khoa học cùng một chế độ luyện tập hợp lý thì vòng 1 sẽ nhanh chóng trở nên săn chắc và gọn gàng. Phương pháp thu gọn ngực thẩm mỹ được các chuyên gia khuyên dùng cho những ai có thể tích vòng 1 từ 500ml trở đi và đặc biệt khuyến cáo các trường hợp có vòng 1 trong khoảng thể tích 1500ml nên thực hiện ngay và luôn để tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn.

Để biết mình có nên tiến hành thu gọn ngực phì đại không bạn hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để biết mình có nên tiến hành thu gọn ngực phì đại không bạn hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

PV: Vậy hiện nay, chi phí thu nhỏ ngực tại Thu Cúc là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chi phí thu nhỏ ngực thẩm mỹ là 50 triệu. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi để bạn có thể trải nghiệm quy trình làm đẹp cao cấp trong không gian vô khuẩn một chiều cùng đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Với mức chi phí này, sau khi thu gọn ngực phì đại bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng xồ xề, thiếu cân đối của mình. Đặc biệt, việc loại bỏ vùng mỡ dư thừa ở vòng 1 còn giúp bạn khắc phục tình trạng mỏi cổ, khó thở khi nằm của bạn. Không những thế, thu gọn ngực phì đại để lại sẹo vô cùng nhỏ, khó nhận thấy bằng mắt thường vì thế sau khi thẩm mỹ ngực bạn có thể tự tin sải bước trong những bộ bikini đầy nóng bỏng và quyến rũ bất chấp ánh nhìn của bao người.

Thu gọn ngực phì đại tại Thu Cúc ít để lại sẹo giúp bạn thêm tự tin với cơ thể mình.

Thu gọn ngực phì đại tại Thu Cúc ít để lại sẹo giúp bạn thêm tự tin với cơ thể mình.

Như vậy trên đây chúng tôi đã bật mí những thông tin cơ bản cũng như chi phí thu nhỏ ngực tại Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thu gọn ngực thẩm mỹ, xin bạn vui lòng liên hệ với tổng đài của Thu Cúc là 1900558896 để được tư vấn miễn phí!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU