Home » Tư vấn » Chi phí phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ ! Vòng 1 khiêm tốn với số đo 72 cm khiến em khá tự ti và bị gắn cho biệt danh “màn hình phẳng”. Sau khi được bạn bè giới thiệu em rất muốn đến nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc nhưng băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng gì không và chi phí phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em!

( Thanh Hòa – 25 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Hòa thân mến !

Đầu tiên cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi ” nâng ngực có ảnh hưởng gì không và chi phí phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền” của bạn cũng đang được sự quan tâm của chị em yêu làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Khuôn ngực nở nang giúp phái đẹp thêm hấp dẫn.

Khuôn ngực nở nang giúp phái đẹp thêm hấp dẫn.

Nâng ngực là phẫu thuật làm tăng kích thước bầu ngực bằng cách đặt túi độn vào khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hoặc cấy mỡ đã được tách lọc lấy từ những vùng eo, hông, bụng… vào vùng ngực giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn,căng tròn quyến rũ.  Là địa chỉ làm đẹp được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng thành công 2 phương pháp nâng ngực hiện đại, ít xâm lấn nên không hề làm ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như cảm giác đầu ngực. Tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực được sử dụng mà phẫu thuật nâng ngực có chi phí từ 40 đến 80 triệu.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi nâng ngực.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi nâng ngực.

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với nhu cầu và thể trạng để có kết quả nâng ngực như ý muốn. Những kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… được tiến hành để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định phẫu thuật ngay từ đầu. Chỉ những khách hàng đảm bảo yêu cầu sức khỏe mới có thể thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc bởi làm đẹp một cách an toàn là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới.  Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng được tích lũy trong thời gian tu nghiệp tại những cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… Bàn tay tài hoa và con mắt tinh tường của họ là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ khác. Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cũng góp phần không nhỏ để quy trình làm việc ngày càng chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Sở hữu đôi gò bồng đào nảy nở là mơ ước của mọi chị em, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp tự nhiên ấy. Đây là lý do ngày càng có nhiều chị em nhờ đến công nghệ làm đẹp để hoàn thiện bản thân với mong muốn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm đã luôn là bạn đồng hành cùng hàng nghìn chị em khắp miền Bắc trên hành trình đi tìm lại vẻ đẹp thanh xuân.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU