Home » Tư vấn » Chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Vòng 1 của em sa trễ quá nên em cũng có ý định nâng ngực. Em được người bạn giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện nhưng còn nhiều điều băn khoăn. Cho em hỏi tại bệnh viện thì chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu, nâng ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và có cần nghỉ dưỡng sau nâng ngực không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Thanh Hương, 29 tuổi, Hà Nam)

Thanh Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu, nâng ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và có cần nghỉ dưỡng sau nâng ngực không? thì chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực chảy xệ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và kém thu hút

Ngực chảy xệ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và kém thu hút

Tình trạng ngực sa trễ gặp phải ở nhiều người. Chính vì thế nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch cực hot và được nhiều người ưa chuộng. Trước tiên với băn khoăn của bạn về chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu thì mức chi phí cụ thể là 15 – 40 triệu phụ thuộc vào độ chảy xệ. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng của Thu Cúc hài lòng. Với chi phí trên bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong môi trường bệnh viện – khách sạn quốc tế 5 sao.

Ngoài thắc mắc về chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu thì bạn còn băn khoăn của bạn về “nâng ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và có cần nghỉ dưỡng sau nâng ngực không”. Theo đó, nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng mổ vô khuẩn nên đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của ngực. Vì thế bạn không cần quá lo lắng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực sa trễ được nhiều chị em lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực sa trễ được nhiều chị em lựa chọn

Sau khi thực hiện nâng ngực sa trễ bạn chỉ cần chú ý kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống trong khoảng 1 tháng đầu. Tránh dơ tay cao hay cho tay về phía sau lưng. Bên cạnh đó là bạn mặc áo định hình trong vòng 1 tháng và thay băng, vệ sinh vết mổ. Bạn có thể tắm từ ngày thứ tư sau khi thực hiện nhưng nên tránh vết mổ để không làm nhiễm trùng. Sau 3 tuần thì bạn thực hiện massage vòng ngực. Ngoài ra bạn cần tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ và tới viện cắt chỉ cũng như tái khám để không xảy ra bất thường gì và ngực đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc giúp bạn cải thiện tình trạng ngực sa trễ và có được vòng 1 căng tròn, nảy nở và quyến rũ. Đồng thời ngực đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu, nâng ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và có cần nghỉ dưỡng sau nâng ngực không?” Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU