Home » Tư vấn » Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện vòng một. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí nâng ngực nội soi ở đây như thế nào được không? Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Hoa, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Trước hết, cảm ơn Ngọc Hoa đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn về chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực một cách nhanh chóng bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là phương pháp tăng vòng 1 an toàn hiện nay, có ưu điểm giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Nâng ngực nội soi là giải pháp sở hữu vòng 1 quyến rũ nhanh chóng, an toàn

Nâng ngực nội soi là giải pháp sở hữu vòng 1 quyến rũ nhanh chóng, an toàn

Các phương pháp nâng ngực nội soi đang được áp dụng khá đa dạng với những mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu nâng ngực. Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nằm trong khoảng 70 đến 100 triệu, cụ thể như sau:

– Nâng ngực túi giọt nước: 100 triệu

– Nâng ngực túi Nano không chip : 80 triệu

– Nâng ngực túi Nano chip : 90 triệu

– Nâng ngực túi Nano Ergonomic : 100 triệu

Chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp và được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng nên chị em có thể yên tâm về chất lượng của túi độn. Để lựa chọn được phương pháp nâng ngực hợp lý nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT thu cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chi phí nâng ngực phụ thuộc nhiều vào chất liệu sử dụng

Chi phí nâng ngực phụ thuộc nhiều vào chất liệu sử dụng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số những địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, ekip gây mê – hồi sức, trang thiết bị, công nghệ, chi phí nâng ngực và mọi dịch vụ khác đều được niêm yết công khai. Quá trình thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về an toàn của Bộ Y tế đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đều có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, hàn Quốc, kinh nghiệm nhiều năm. Đồng thời, chị em cũng được cam kết bảo hành lâu dài sau dịch vụ, các chuyên viên cũng sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và hướng dẫn cách chăm sóc chu đáo. Vậy nên, phái nữ hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hy vọng những thông tin về chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khiến bạn Ngọc Hoa cảm thấy hài lòng. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về nâng ngực nội soi hoặc các dịch vụ làm đẹp khác tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hãy gọi tới số điện thoại 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU