Home » Tư vấn » Chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Trong nhóm bạn thân của em có vài người nâng ngực thành công  tại Thu Cúc nhìn rất đẹp và hấp dẫn khiến em cũng muốn thực hiện phương pháp này để cải thiện kích thước vòng 1. Vậy nên em gửi câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn giúp nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không và chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Em cảm ơn rất nhiều!

( Lan Hương – 22 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lan Hương thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc. Câu hỏi :”nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không và chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền” của bạn cũng là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng có mong muốn làm đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

Phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1.

Phương pháp nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm đẹp hiện đại giúp chị em có thể cải thiện kích thước và hình dáng vòng 1 hiệu quả. Bằng sự hỗ trợ của thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát cấu trúc bên trong bầu ngực để thực hiện những thao tác bóc tách, tạo khoang và đặt túi độn một cách chuẩn xác mà không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác đầu ngực, giúp phái đẹp sở hữu “núi đôi” căng tròn tự nhiên phù hợp với vóc dáng cơ thể. Tùy vào chất liệu độn và phương pháp nâng ngực mà từng khách hàng áp dụng mà giá nâng ngực nội soi dao động từ 60 đến 80 triệu đồng.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp với khách hàng.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp với khách hàng.

Như bạn đã chia sẻ trong thư gửi về chuyên mục, có rất nhiều chị em đến với Thu Cúc là do những khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc đã thấy hài lòng nên giới thiệu lại cho những bạn bè của mình. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc thực sự đã trở thành điểm đến đáng tin cậy được đông đảo phái đẹp đặt niềm tin và giao phó trọng trách hoàn thiện vẻ đẹp. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cô bạn Thiên Vy xinh đẹp và tự tin hơn sau khi nâng ngực tại Thu Cúc.

Cô bạn Thiên Vy xinh đẹp và tự tin hơn sau khi nâng ngực tại Thu Cúc.

Chỉ sau từ 60 đến 90 phút trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại là bạn đã biến ước mơ sở hữu vòng ngực nảy nở của mình thành hiện thực để luôn tự tin và hấp dẫn. Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc của mình. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn Thân ái !

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU