Home » Tư vấn » Chi phí nâng ngực nội soi đường nách

Chi phí nâng ngực nội soi đường nách

Bạn đã nghe đến cái tên nâng ngực nội soi đường nách, thế nhưng bạn đã biết bản chất của phương pháp này cũng như chi phí nâng ngực nội soi đường nách chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi trò chuyện với bác sĩ Tư vấn thẩm mỹ ở Thu Cúc nhé!

PV: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải thích thêm cho chúng tôi rõ về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách được hay không?

Chi phí nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là biện pháp đưa túi độn vào qua 1 vết rạch nhỏ đường lằn nách.

Nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật nâng ngực nội soi được yêu thích nhất hiện nay. Về bản chất, đây là phương pháp đưa túi độn ngực vào khoang ngực thông qua 1 đường rạch nhỏ nơi lằn nách. Nhờ nếp lằn này mà sau khi nâng ngực bạn sẽ không thấy dấu vết sau thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi đường nách được đánh giá cao bởi sự an toàn bởi nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Vì thế sau thẩm mỹ ngoài bầu ngực đẹp, căng, săn chắc bạn còn giữ nguyên được cảm xúc khi yêu cũng như khả năng cho con bú.

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chi phí nâng ngực nội soi đường nách là bao nhiêu ạ?

Chi phí nâng ngực nội soi đường nách

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn túi độn phù hợp với cơ địa và yêu cầu.

Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi đường nách tại Thu Cúc còn phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thông thường mức giá sẽ dao động từ 60 đến 100 triệu, trong đó cao cấp nhất là dòng túi độn thông minh Nano Chip với 3 chọn lựa cho từng yêu cầu của từng khách hàng:

– Nâng ngực Nano: 80 triệu.

– Nâng ngực Nano Chip: 90 triệu.

– Nâng ngực Ergonomic: 100 triệu.

PV: Tại sao túi độn ngực Nano Chip lại có chi phí cao hơn hẳn các loại túi độn khác vậy thưa bác sĩ? Có thực sự ưu biệt hơn các loại túi độn thông thường không khi mà các túi gel, nước biển, xốp nhám,…đều được chứng minh là an toàn cho sức khỏe, bền lâu, dẻo dai?

Chi phí nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực Nano Chip giúp bầu ngực bạn đẹp tự nhiên ở mọi tư thế.

Hiện nay trong các loại túi nâng ngực thì Nano Chip là loại túi độn thông minh làm nên sự khác biệt mà không một túi độn nào có được. Cụ thể:

– Đây là lần đầu tiên trên thế giới 1 loại túi độn có cài đặt hệ thống chip cung cấp tới 15 thông tin của khách hàng như: bác sĩ thực hiện, ngày làm,… giúp bạn có thể bảo hành mọi nơi trên thế giới mà không còn bị rào cản về khoảng cách và địa lý nữa. Việc bảo hành xuyên quốc gia chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

– Hãng sản xuất Nano Chip tự tin bảo hành trọn đời sản phẩm trước mọi sự cố như nứt, vỡ,…

– Bề mặt túi độn được cấu tạo nano với 8000 tiếp điểm/cm2 vô cùng mềm mại và vững chắc.

– Cấu trúc 7 lớp bảo vệ với độ kéo dãn được kiểm chứng lên đến 400% thách thức mọi tác động dù là trực tiếp.

– Túi độn Nano Chip đẹp linh hoạt ở mọi tư thế, dáng người.

>>Xem thêm: Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách

PV: Tôi nghe nói sau khi nâng ngực cần được nghỉ dưỡng và theo dõi. Vậy tại Bệnh viện Thu Cúc có sự hỗ trợ nào cho khách hàng không?

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc đúng chuẩn an toàn.

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc đúng chuẩn an toàn.

Chào bạn, về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sau khi nâng ngực khách sẽ được nghỉ dưỡng 48h miễn phí trong phòng khám vô khuẩn 1 chiều tại Bệnh viện Thu Cúc với sự chăm sóc tận tình của các chuyên viên chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được quãng thời gian nghỉ dưỡng tốt nhất.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn: “Chi phí nâng ngực nội soi đường nách”. Hi vọng bạn sớm thực hiện làm đẹp thành công và sở hữu vòng 1 đầy nóng bỏng.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU