Home » Tư vấn » Chi phí đặt túi ngực Nano Chip?

Chi phí đặt túi ngực Nano Chip?

Chào bác sĩ! Hiện nay em đang muốn nâng ngực bằng túi độn Nano Chip nhưng không biết túi độn này có an toàn không và chi phí đặt túi ngực Nano Chip là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn! (Trần Hiền, 25 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tình trạng ngực lép, ngực phẳng mặc dù không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến chị em hoang mang và lo lắng. Lý do là bởi ngực phẳng khiến bạn khó khăn trong việc diện những bộ bikini gợi cảm, những chiếc váy khoét sâu đầy trễ nải.

Nano Chip là hệ túi độn đầu tiên có khả năng cung cấp thông tin bảo hành của người dùng.

Nano Chip là hệ túi độn đầu tiên có khả năng cung cấp thông tin bảo hành của người dùng.

Thế nhưng rõ ràng các biện pháp nâng ngực từ tự nhiên như cải thiện chế độ ăn uống, tập luyện không phải lúc nào cũng đem tới sự thay đổi đáng mơ ước. Chính vì thế, nâng ngực nội soi là giải pháp được nhiều chị em yêu thích vì sự hiệu quả, an toàn và nhanh chóng của nó. Đây bản chất là một đại phẫu, ở đó, sau khi gây mê các bác sĩ sẽ mượn sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách khoang ngực, đưa túi độn vào. Do được rạch 1 đường rất nhỏ ở lằn nách nên sau phẫu thuật bạn sẽ không hề thấy dấu vết sau thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá cao về kết quả. Sau thẩm mỹ bạn sẽ có bầu ngực cao đẹp đầy đặn hấp dẫn.

Tuy nhiên, chọn lựa loại túi độn nào cho bản thân là việc làm các cô gái hết sức đau đầu. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhiều loại túi độn như túi gel, túi xốp, túi nước biển,..mỗi loại đều có một ưu điểm và phù hợp với một đặc điểm khác nhau, vậy nên chọn loại nào cho bản thân?

Túi độn Nano Chip tự tin trước mọi thử nghiệm về độ bền.

Túi độn Nano Chip tự tin trước mọi thử nghiệm về độ bền.

Hiện nay, trong các loại túi độn thì Nano Chip là dòng thông minh và có nhiều ưu điểm nhất. Đây cũng là loại túi độn được chứng minh đẹp linh hoạt ở mọi góc nhìn. Ngoài điều đó, Nano Chip còn được cấu tạo bởi bề mặt nano, với 8000 tiếp điểm/cm2 giúp bầu ngực bạn đẹp tự nhiên. Với kết cấu gồm 7 lớp bảo vệ với độ kéo dãn lên đến 400%, túi độn ngực Nano Chip tự hào bất chấp mọi tác động dù là trực tiếp. Hiện nay, với chi phí nâng ngực Nano từ 80-100 triệu bạn đã có thể thực hiện nâng ngực Nano Chip ở Thu Cúc. Cụ thể sẽ có khác nhau tùy theo loại dịch vụ túi độn bạn chọn lựa:

– Nâng ngực Nano: 80 triệu

– Nâng ngực Nano Chip: 90 triệu

– Nâng ngực Ergonomic: 100 triệu.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn về loại túi độn phù hợp nhất.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn về loại túi độn phù hợp nhất.

Chi phí đặt túi ngực Nano Chip như thế này là vô cùng ưu đãi để bạn có thể trải nghiệm quy trình nâng ngực đúng chuẩn an toàn tại một Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế. Thu Cúc đảm bảo bạn sẽ được sử dụng túi độn nhập khẩu trực tiếp chính hãng và được nâng ngực bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm tu học tại nước ngoài.

Hiện nay, để đem việc làm đẹp bằng thẩm mỹ đến gần mọi người hơn, mỗi tháng Thu Cúc đều có những khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến với khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nâng ngực Nano Chip với mức giá ưu đãi hơn nữa.

Nâng ngực Nano Chip giúp bạn đẹp tự tin ở mọi góc nhìn.

Nâng ngực Nano Chip giúp bạn đẹp tự tin ở mọi góc nhìn.

Trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn thắc mắc: “Chi phí đặt túi ngực Nano Chip là bao nhiêu?”. Hi vọng bạn sớm làm đẹp và sở hữu bầu ngực như mong muốn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU