Home » Tư vấn » Chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú sợ chồng chê

Chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú sợ chồng chê

Hiện nay, rất nhiều chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú sợ chồng chê. Vậy bạn đã biết gì về trào lưu này chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Lý do chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú 

Rất nhiều chị em đã lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ tin tưởng để làm đẹp vòng 1.

Rất nhiều chị em đã lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ tin tưởng để làm đẹp vòng 1.

Sau khi sinh em bé, các bà mẹ sẽ phải đối diện với tình trạng quầng vú thâm rộng và núm vú bị chùng nhão, to dài vô cùng mất thẩm mỹ. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng núm vú nhăn nhão sẽ khiến chị em tự ti khi đứng trước mặt ông xã.

Chính vì thế, tìm đến phương pháp thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc là sự lựa chọn của nhiều chị em. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề cùng sự trợ giúp của hàng loạt các công nghệ thiết bị hiện đại nhất, cả quá trình thẩm mỹ sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng mà bạn sẽ không hề đau, hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Đây là biện pháp sẽ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng các thao tác chuyên môn loại bỏ vùng da thừa sát đầu vú đồng thời tiến hành tái tạo hình dáng núm vú theo những đo vẽ trước đó. Sau khi thu nhỏ núm vú, bạn có thể yên tâm bởi vì sẽ được sở hữu núm vú đẹp như ý với sự cân đối hoàn mỹ mà không ảnh hưởng gì đến tuyến vú cũng như cảm giác nơi đầu ngực.

Những ai nên thu nhỏ núm vú

Sau thu nhỏ núm vú bạn sẽ thêm tự tin và quyến rũ.

Sau thu nhỏ núm vú bạn sẽ thêm tự tin và quyến rũ.

Thu nhỏ núm vú phù hợp cho tất cả những ai trên 18 tuổi có nhu cầu cải thiện tình trạng núm vú phát triển dài và có độ nhô quá mức cũng như đường kính quá to, tìm vẻ đẹp hoàn mỹ cho bầu ngực.

Ngoài ra, để đủ điều kiện thực hiện thu nhỏ núm vú, bạn cần thực hiện kiểm tra y tế đầy đủ bằng việc thử máu cũng như thử phản ứng thuốc. Hiện nay, các bác sĩ không khuyến khích những ai mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp,..thực hiện bất kỳ thẩm mỹ nào. Ngoài ra, các khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Inbprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật. Đặc biệt, các khách hàng nữ đang mang thai, đang trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Để biết thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu mời bạn click tại đây.

Những ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ núm vú thẩm mỹ ở Thu Cúc

– Ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

– Với phẫu thuật thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng tới cảm giác.

– Sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật thẩm mỹ.

– Tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú.

– Không còn tình trạng độ nhô lên của núm vú quá lớn.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm thu nhỏ núm vú theo chuẩn quy trình an toàn.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm thu nhỏ núm vú theo chuẩn quy trình an toàn.

– Hạn chế tổn thương và rút ngắn thời gian phục hồi vì kỹ thuật cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và biến chứng.

– Được thực hiện với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành, tay nghề cao và được chăm sóc tận tình của các y tá bệnh viện.

Trào lưu chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú sợ chồng chê đang trở thành một xu hướng hot trong cộng đồng Eva. Với những cải thiện thẩm mỹ đáng kể, thu nhỏ nhỏ núm vú xứng đáng được tôn vinh là một trong những dịch vụ tốt nhất dành cho chị em phụ nữ sau sinh.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU