Home » Tư vấn » Chăm sóc sau nâng ngực nội soi

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi là bước rất quan trọng mà nhiều bạn gái thường chủ quan không thực hiện đúng. Đây là lí do vì sao bạn Thái An – một khách hàng nâng ngực thành công tại Thu Cúc muốn chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu của mình với mọi người nhằm giúp những ai có ý định làm đẹp sẽ hiểu được tầm quan trọng của quá trình hậu phẫu.

Quá trình chăm sóc sau nâng ngực nội soi có vai trò quan trọng.

Quá trình chăm sóc sau nâng ngực nội soi có vai trò quan trọng.

Mùa hè đến mang theo cái nóng ngột ngạt nên những ngày này trang phục chủ yếu của mình là những bộ đồ mát mẻ như áo 2 dây, váy cúp ngực… Tuy nhiên vòng 1 phẳng lì khiến mình rất tự ti khi diện những trang phục gợi cảm ấy, vì vậy mình ấp ủ ý định đi nâng ngực để vóc dáng cân đối hơn. Sau cả buổi tối tìm kiếm trên internet, có khá nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này trong đó cái tên Thu Cúc được nhắc tới nhiều với những phản hồi tích cực. Vậy là hành trình làm đẹp của mình bắt đầu từ đó.

Khi đến với Thu Cúc mình được đón tiếp bằng những nụ cười thân thiện và sự ân cần, vì vậy bao nhiêu những lo lắng trong lòng đều được giải tỏa. Sau khi thăm khám, bác sĩ đã tư vấn cho mình sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Mọi thắc mắc của mình về nâng ngực nội soi đều được giải đáp rất chi tiết. Việc hiểu rõ về kỹ thuật làm đẹp cũng như cách tiến hành của nó giúp mình hoàn toàn yên tâm và sẵn sàng để thực hiện phẫu thuật. Vì vậy nếu các bạn thực hiện bất cứ dịch vụ nào thì cũng đừng ngại việc đưa ra những câu hỏi.

Bác sĩ Thu Cúc tư cấn phương pháp làm nâng ngực phù hợp với khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp làm nâng ngực phù hợp với khách hàng.

Mọi thủ tục ở đây rất chuyên nghiệp, ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng hơn những gì mình vẫn nghĩ. Ý thức được về tầm quan trọng của quá trình hậu phẫu có ảnh hưởng tới kết quả nâng ngực, nên sau khi trở về nhà mình tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn dò của bác sĩ. Mình kiêng một số loại thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, hải sản… trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật vì có thể chúng sẽ khiến hình thành sẹo xấu trên da.

Nếu bạn nâng ngực bằng đường nách thì nên tránh giơ cao tay hoặc đưa tay về phía sau gây ảnh hưởng tới hình dáng bầu ngưc, đồng thời mặc áo nâng ngực hoặc dùng băng thun đỡ cho ngực vào form. Mình dùng nước sát trùng để vệ sinh vết mổ hàng ngày và 4 ngày sau phẫu thuật có thể tắm bình thường với điều kiện dùng urgo để băng kín vết mổ lại. Trong quá trình hậu phẫu có phát sinh vấn đề hay thắc mắc gì mình đều nhờ sự tư vấn của bác sĩ, vì vậy sức khỏe hồi phục rất tốt và ngực cũng nhanh chóng đẹp ổn định.

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau kgi nâng ngực thành công tại Thu Cúc.

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau kgi nâng ngực thành công tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Giờ đây với khuôn ngực căng tròn, mình luôn tự tin lựa chọn những trang phục gợi cảm và không còn lo lắng mỗi khi mùa hè đến như trước đây. Hy vọng rằng những kinh nghiệm của mình đã chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình làm đẹp để luôn tự tin trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU