Home » Tin tức » Cặp đôi Tom Brady & Gisele Bundchen thực hiện chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Cặp đôi Tom Brady & Gisele Bundchen thực hiện chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Tom Brady & Gisele Bundchen là cặp “vợ chồng vàng” của showbiz Mỹ giữa nàng siêu mẫu với chàng siêu cầu thủ, luôn nổi tiếng với chế độ ăn khoa học để giữ được một thân hình săn chắc, quyến rũ. Gần đây, thực đơn dinh dưỡng nghiêm khắc của cặp vợ chồng nổi tiếng này đã được đầu bếp riêng – Allen Campbell tiết lộ.

80% phần trăm là rau và ngũ cốc

cap-doi-tom-brady-gisele-bundchen-thuc-hien-che-do-dinh-duong-nhu-the-nao

Chế độ hữu cơ sẽ giúp cơ thể duy trì sự khỏe và vóc dáng

Cả Tom (cầu thủ bóng bầu dục) và Gisele (người mẫu) đều cần một cơ thể khỏe mạnh và cân đối để theo đuổi công việc hiện tại của họ. Chính vì vậy, họ đã thuê hẳn đầu bếp riêng là Allen Campbell để nấu các bữa ăn với nguyên liệu chính là thực vật hữu cơ.

Campbell khẳng định rằng khoảng 80% chế độ dinh dưỡng của họ là rau củ và ngũ cốc. Và chỉ 20% còn lại các là loại thịt nạc như thịt bò, vịt và cá hồi.

Chế độ ăn dinh dưỡng của cặp đôi Tom Brady & Gisele Bundchen thường loại bỏ đường trắng, bột mì, bột ngọt. Campbell cho biết: tôi chỉ nấu với dầu dừa… Tôi sử dụng muối hồng Himalaya, không sử dụng muối i ốt và cũng không sử dụng các thực phẩm, đồ uống caffeine, nấm và sữa cũng không được sử dụng”.

che-do-dinh-duong-3

Allen Campbell – nhà dinh dưỡng riêng của cặp đôi Tom Brady & Gisele Bundchen

Chế độ dinh dưỡng được áp dụng được áp dụng cho toàn bộ gia đình Tom Brady & Gisele Bundchen.

Campbell không chỉ lên chế độ dinh dưỡng cho riêng cặp đôi Tom Brady & Gisele Bundchen mà còn áp dụng với con của họ là Ben (6 tuổi) và Vivian (3 tuổi).

“Dạo gần đây tôi hay làm Sushi chay cho các con của họ ăn. Thành phần chủ yếu là gạo lức, bơ, cà rốt và dưa leo. Tôi chế biến với nước chấm ponzu – loại có uzu và nước tương tamari. Tôi dùng nước tương tamari vì cả gia đình Brady sẽ nói không với đường cho tất cả mọi thứ.” Còn đối với các bữa nhẹ, ông tiết lộ: “Tôi làm trái cây cuộn từ các loại quả như chuối, dứa và spirulina. Spirulina là một loại tảo. Đó là một siêu trái cây đấy. Tôi sấy khô nó, tôi còn sấy khô nhiều thứ khác nữa. Tôi có tới 3 cái mấy sấy khô trong nhà bếp của họ.”

cap-doi-tom-brady-gisele-bundchen-thuc-hien-che-do-dinh-duong-nhu-the-nao-1

Thân hình đáng mơ ước của cặp đôi vàng Tom Brady & Gisele Bundchen

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU