Home » Tin tức » Cần cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả nhất hiện nay

Cần cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả nhất hiện nay

Em chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, có vấn đề tế nhị em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Ngực của em rất to, trông bất bình thường, khó chịu trong sinh hoạt vận động, thêm nữa là mỗi lần ra đường có nhiều ánh mắt nhìn nên em rất ngại. Em muốn hỏi bác sĩ xem có cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn! (Thanh Mai- Hà Nội)

cach-lam-nguc-nho

Ngực chỉ đẹp khi cân đối, hài hòa với cơ thể.

Chào bạn Thanh Mai!

Cảm ơn bạn Mai đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc.

Ngực quá to, hay còn gọi là ngực phì đại mang lại sự ngại ngùng cho nhiều bạn gái,nguyên nhân do tuyến vú phát triển bất thường và sự thâm nhập của tổ chức mỡ. Có nhiều cách làm cho ngực nhỏ lại như massage, thể dục, thay đổi chế độ ăn uống… Xem thêm:

  1. Làm sao để ngực nhỏ lại tự nhiên nhất?
  2. Làm thế nào để ngực nhỏ lại mà không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, các phương pháp trên hiệu quả thì có hiệu quả nhưng chúng vẫn tồn tại một điểm khá bất tiện. Đó là yêu cầu kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Hơn nữa tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng của mỗi người mà thời gian để mang đến hiệu quả làm ngực nhỏ lại khác nhau, có thể trong thời gian ngắn hoặc cũng có thể là phải rất lâu sau mới bắt đầu thấy hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn muốn một phương pháp hiệu quả trong thời gian nhanh nhất thì phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất để ngực thon gọn, giúp bạn sở hữu vòng 1 cân đối, hài hòa phù hợp với cơ thể. Bất quá, bạn hãy nhớ nhé, phương pháp này là một dạng đai phẫu vì vậy hãy chọn những cơ sở uy tín, có đầy đủ điều kiện về công nghệ, cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực. Tại đây, sau khi thăm khám, bác sĩ tiến hành kiểm tra mức phì đại của ngực và tư vấn cho bạn phương pháp thu gọn thích hợp. Với ngực phì đại ở mức độ lớn, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại. Đối với ngực phì đại vừa thì bác sĩ sẽ hút mỡ thừa vùng ngực. Chỉ với thời gian khoảng 90-120 phút, ngực phì đại được thu gọn, mỡ thừa được loại bỏ, khách hàng được sở hữu vòng 1 hài hòa với cơ thể.

cach-lam-nguc-nho-lai

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực.

Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống phòng mổ an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, quá trình phãu thuật thu gọn ngực sẽ diễn ra chính xác, nhẹ nhàng, không làm xâm lấn đến vùng da lân cận.

Hi vọng những chia sẻ về cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực đã mang đến cho bạn Thanh Mai những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu được vòng 1 như ý để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU