Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cẩm nang thông tin về áo ngực dành cho mọi chị em

Cẩm nang thông tin về áo ngực dành cho mọi chị em

Là người bạn đồng hành mỗi ngày song không phải tất cả những thông tin về áo ngực nào bạn cũng nắm rõ. Dưới đây sẽ là tất tần tật cẩm nang về sản phẩm này mà chị em cần phải bỏ túi.

Thay đổi kích cỡ  áo ngực là điều hoàn toàn bình thường

Đây là hệ quả tất yếu của sự phát triển tự nhiên của vòng 1 theo thời gian. Trên thực tế là “kích thước ngực có thể thay đổi 3-6 lần/một năm” nên bạn cần 3-6 tháng thay đổi chúng 1 lần. Những nguyên nhân có thể dẫn đến điều này là: tăng cân, sử dụng thuốc, đặc biệt kích thước ngực còn có thể thay đổi do hormones, trong kỳ kinh nguyệt hoặc thời kỳ mãn kinh (nhiều phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh, vòng ngực có thể tăng lên đáng kể).

Lựa chọn áo ngực phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của đôi gò bồng đảo

Lựa chọn áo ngực phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của đôi gò bồng đảo

Dây áo không có tác dụng bổ trợ

Nếu bạn đã từng nghĩ dây áo sẽ là trợ thủ đắc lực để kéo, nâng đầy vòng 1 thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Phần dây kéo ngang sẽ giúp cho cơ thể của bạn được thẳng còn 2 dây vai hỗ trợ phần nhỏ khiến cơ thể không bị gù về phía trước. Vậy nên, hãy điều chỉnh khoảng cách đây sao cho phù hợp để có được sự  thoải mái cũng như tư thế đứng, ngồi thẳng thắn nhất.

Bạn có thể mặc nhiều size ngực khác nhau

Điều này phụ thuộc vào quy định số đo theo kích cỡ của mỗi hãng sản xuất áo ngực. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn có thể mặc vừa cỡ 34D của hãng này nhưng sang hãng khác lại ứng là 36. Để tránh tình trạng mua phải cỡ áo không sử dụng vừa, các chuyên gia khuyên eva nên lựa chọn 1 hãng áo bra ưng ý nhất và trung thành từ đầu đến cuối.

Việc sử dụng và giặt, phơi áo ngực cũng cần nhiều chú ý

Việc sử dụng và giặt, phơi áo ngực cũng cần nhiều chú ý

Hạn sử dụng của áo ngực

Để tránh tình trạng dãn áo ngực, eva không nên mặc 1 chiếc áo ngực 2 ngày liên tiếp. Bên cạnh đó việc giặt áo ngực đúng cách cũng rất quan trọng, bạn không nên sử dụng nhiều chất tẩy rửa để giặt áo ngực cũng như không nên giặt áo ngực bằng máy, để tăng độ bền cho áo ngực bạn nên giặt tay và giặt bằng nước lạnh.

Áo ngực có gọng gây ung thư vú

Kết quả nghiên cứu này đã được nhiều chuyên gia khẳng định bởi chưa tìm ra bất cứ sợi dây liên quan nào giữa áo ngực và ung thư vú. Mặc dù áo ngực có gọng và lớp độn dày được coi là giải pháp lý tưởng dành cho những cô nàng có cặp tuyết lê khiêm tốn nhưng cũng không nên quá lạm dụng để “núi đôi” luôn được thoải mái, lưu thông máu tốt và phát triển toàn diện tự nhiên.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU