Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cải thiện vòng 1 với trứng gà bí quyết cho chị em ngực lép

Cải thiện vòng 1 với trứng gà bí quyết cho chị em ngực lép

Phải nói vòng 1 khiêm tốn khiến tôi tự ti rất nhiều. Cũng may mà tình cờ tôi biết đến phương pháp cải thiện vòng 1 với trứng gà. Rất đơn giản mà hiệu quả, nếu biết sớm tôi đã không phải chịu tình trạng “hai lưng” lâu đến thế.

Từ hồi đại học đến lúc đi làm, tôi luôn là người được vinh dự nhắc đến đầu tiên mỗi khi có chủ đề ngực lép, “hai lưng”. Tôi luôn bị gọi là nho khô, người “chung thủy trước sau như một”… nói thật, biết là đùa nhưng tôi thấy khó chịu vô cùng. Tôi chỉ biết cách mặc áo lót có độn thật dày để ngụy trang.

Cải thiện vòng 1 với trứng gà bí quyết cho chị em ngực lép

Cải thiện vòng 1 với trứng gà bí quyết cho chị em ngực lép

Thế nhưng, đến lúc lấy chồng, cách này không che mắt được ông xã. Chồng tôi bảo ngực nhỏ, to không quan trọng nhưng rõ ràng thấy cách anh ấy bỏ qua vòng 1 của tôi khi hai vợ chồng ân ái, tôi biết, là do vòng 1 của tôi chưa hấp dẫn. Ấm ức và mặc cảm, tôi mua kem dưỡng ngực về thoa nhưng không có tác dụng. Nghe cô bạn cùng cơ quan mách nước, tôi cũng dùng cả thuốc nở ngực nhưng cũng không ăn thua. Hình như thuốc này chỉ làm tích nước ở hai bầu ngực, khi dừng thuốc, ngực lại lép xẹp. Lúc nào tôi cũng nung nấu ý chí phải quyết tâm nâng dáng ngực bằng được.

Rồi may mắn cũng đến, lần ấy cơ quan tôi có nghe xì xào về cô nhân viên mới là hotgirl. Ai cũng trầm trồ, khen ngợi, nhất là nghe bảo vòng 1 chuẩn như Ngọc Trinh. Tôi không quan tâm, nói đúng là càng nhìn những kiểu người này tôi càng tự ti nên tôi không dám. Ai ngờ khi gặp mặt, thì cô bé ấy lại là hàng xóm lúc trước của tôi. Mấy năm không gặp. Trước kia, cô bé gầy gò, đen sạm, ngực xẹp lép, giờ đầy đặn, tươi tắn và vòng nào ra vòng ấy, rất chuẩn. Cô bé nhận ra tôi thì rất vui, hai chị em dành cả một buổi trưa tâm sự. Tôi cũng hỏi vì sao mà em mỡ màng, tươi tắn đến thế và cũng tâm sự với em về nỗi khổ tâm của mình. Em chỉ cười rất nhẹ nhàng. Hôm sau em mang đến cho tôi một túi trứng gà, một chai mật ong, và một hộp sữa đặc; em bảo tôi về hấp vào nồi cơm ăn hàng ngày, kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, sẽ giúp ngực tròn trịa, đẫy đà. Thấy cách này an toàn, bổ dưỡng, không lo lắng độc hại nên tôi quyết tâm thực hiện.

Cải thiện vòng 1 với trứng gà, sữa tươi và mật ong

Cải thiện vòng 1 với trứng gà, sữa tươi và mật ong

Cứ thế, mỗi tối, tôi đập quả trứng vào bát con, cho thêm mật ong, cùng một ít sữa đặc, hấp vào nồi cơm. Món này béo ngọt, ngầy ngật rất dễ ăn. Sau một thời gian thực hiện tôi cảm nhận được sự thay đổi.  Em cho biết cách cải thiện vòng 1 với trứng gà em học lỏm được trong thời gian du học ở Nhật. “Em cũng tìm hiểu kỹ lắm, cấu tạo ngực là các mô mỡ nên ăn mật ong, trứng gà và sữa cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho mô mỡ giúp ngực được to lên.” Em chia sẻ.

Cải thiện vòng 1 với trứng gà đem đến cặp tuyết lê đầy đặn, săn chắc.

Cải thiện vòng 1 với trứng gà đem đến cặp tuyết lê đầy đặn, săn chắc.

Từ đó, tôi hoàn toàn tin tưởng phương pháp này. Đến giờ thì tôi không còn phải dùng đến  áo độn nữa. Bạn gái nếu đang phải chịu đựng tình trạng ngực lép hãy thử cải thiện vòng 1 với trứng gà xem nhé!

Tuy nhiên phương pháp trên đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và áp dụng thường xuyên. Còn nếu muốn sở hữu bầu ngực quyến rũ nhanh chóng thì nên chọn phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất, rất an toàn và hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU