Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà cho chị em

Cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà cho chị em

Phụ nữ đều mong muốn có một vòng ngực nảy nở, đầy đặn nhưng điều này có vẻ không phải chị em nào cũng được thượng đế ban tặng. Hãy xem những cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà cho chị em được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể cải thiện hiệu quả cặp tuyết lê của mình.

cach-tang-kich-thuoc-vong-1-tai-nha 1

Phụ nữ đều mong muốn có một vòng ngực nảy nở, đầy đặn

Cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà bằng thói quen ăn uống hàng ngày

Bổ sung thêm cho cơ thể thường xuyên các chất dịch dưỡng cần thiết để tăng kích thước vòng 1 cấp tốc như thịt, sữa, thực phẩm giàu omega-3, rau củ… Hạn chế tối đa tiêu thụ các thức uống có cồn như rượu bia, hạn chế uống cà phê. Đồng thời, cần tăng lượng nước cho cơ thể. Sở dĩ vì vậy là do nước cần thiết để có được vòng 1 màu mỡ, căng tròn.

Cách làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà bằng massage

Massage là cách hiệu quả để làm tăng kích thước vòng 1. Việc massage giúp kích thích trao đổi chất giúp bài tiết hormone nữ, vì vậy mà có tác dụng làm cho ngực săn chắc, giảm lượng mỡ thừa. Thêm vào đó, massage cũng là cách làm cho máu huyết lưu thông tốt, vòng 1 sẽ trắng hồng tự nhiên. Tốt nhất là nên massage vào thời gian tắm, sáng và tối. Cách massage khá đơn giản, bạn chỉ cần 1 tay đặt ở chân ngực, tay còn lại đỡ bầu ngực, sau đó nhẹ nhàng nâng ngực về phía sau như hình. Thực hiện 10 lần mỗi bên.

Cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà nhờ tư thế đi đứng 

Tư thế đi đứng của bạn cũng ảnh hưởng đến vòng 1 nhiều hơn bạn tưởng. Chùng vai, ưỡn bụng, gù lưng… là những thói quen sẽ khiến cho ngực bạn gái bị chảy xệ. Tốt nhất, bạn gái hãy chú ý luôn giữ tư thế thẳng lưng, ưỡn ngực về trước, ngẩng đầu để không làm ảnh hưởng vòng 1.

Tăng kích thước vòng 1 tại nhà bằng những bài tập tốt cho ngực

Để tăng kích thước vòng 1, bạn gái chú ý tập luyện những động tác tác động lên vùng cơ dưới ngực, chẳng hạn như:

Chống đẩy: Đặt cơ thể ở tư thế hai tay để trên mặt đất, rộng bằng vai, không hạ thấp mông. Sau đó, hạ cơ thể từ từ cho tới khi chạm mặt đất, rồi lại dùng cánh tay nâng toàn bộ cơ thể về vị trí ban đầu, thực hiện đều đặn kiên trì hàng ngày để đem lại hiệu quả.

cach-tang-kich-thuoc-vong-1-tai-nha 4

Tăng kích thước vòng 1 tại nhà bằng những bài tập tốt cho ngực.

Động tác sải cánh: Nằm áp lưng xuống mặt sàn, gập đầu gối, bàn chân đặt phẳng sàn nhà, trải rộng hai cánh tay cầm tạ sang hai bên; giữ cánh tay thẳng, nâng quả tạ lên cao và hướng về trần nhà đến khi hai bên chạm nhau. Đưa cánh tay về vị trí ban đầu, thực hiện đều đặn trong ngày.

Nếu những cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà trên cần thực hiện kiên trì tuy nhiên bạn lại không có nhiều thời gian để thực hiện thường xuyên, gợi ý nâng ngực thẩm mỹ là một giải pháp hữu hiệu.

Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực sẽ đem đến cho chị em một đôi gò bồng đảo săn chắc một cách an toàn.

cach-tang-kich-thuoc-vong-1-tai-nha 3

Nâng ngực sẽ đem đến cho chị em một đôi gò bồng đảo săn chắc một cách an toàn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn gái cần thực hiện nâng ngực tại địa chỉ tin cậy. Theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu, cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ được nhiều chị em tin cậy. Nâng ngực tại Bệnh viện thu Cúc đem đến cho khách hàng sự an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, sở hữu cặp tuyết lê căng tròn như ý!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU