Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cách tắm đúng cách cho “núi đôi” thêm quyến rũ

Cách tắm đúng cách cho “núi đôi” thêm quyến rũ

Tắm đúng cách là một trong những điều phái đẹp cần lưu ý để chăm sóc và bảo vệ giúp “núi đôi” luôn mạnh khỏe và căng tròn, cuốn hút tự nhiên.

Còn gì tuyệt vời hơn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, bạn được thả mình vào bồn nước tắm và thư giãn, quên đi những mệt mỏi. Đây cũng là khoảng thời gian để chị em thả lỏng cơ thể cho làn da phục hồi, thực hiện những thao tác massage nhẹ nhàng giúp vòng 1 căng tròn, hồng hào đầy sức sống.

Tắm là khoảng thời gian thư giãn cơ thể và làm đẹp tuyệt vời

Tắm là khoảng thời gian thư giãn cơ thể và làm đẹp tuyệt vời

Hiệu quả này đã được không ít các nhà nghiên cứu chứng minh bởi thao tác thực hiện massage với nước ấm giúp tuần hoàn máu ở bầu ngực được tăng cường và quá trình thao đổi chất diễn ra nhanh hơn, dần cải thiện kích thước cặp tuyết lê. Hãy bắt đầu với những thao tác tuần tự như sau:

1-Điều chỉnh nhiệt độ nước khoảng 40 độ C với tốc độ chảy từ từ vừa phải

2-Dùng tay hoặc bông tắm, kỳ toàn bộ người, để làm cơ thể nóng lên.

3-Bước vào bồn tắm, dùng tay tiến hành massage cho bầu ngực theo đường tròn từ ngoài vào trong.

4-Mở to vòi sen, dùng tay massage nhẹ nhàng vừa xả nước lên ngực.

5-Nếu ngực bạn quá nhỏ, có thể dùng khăn bông đắp lạnh nóng luân phiên, 10 phút thay 1 lần.

6-Nếu ngực bạn quá lớn thì có thể dùng nước lạnh để xả.

7-Nếu ngực bạn bị xệ thì tốt nhất dùng đầu vòi tắm phun từ dưới bầu ngực lên trên đồng thời massage xung quanh bầu ngực theo hình tròn, để tăng cường sức căng, làm ngực săn chắc.

Điểu chỉnh nhiệt độ nước phù hợp và thực hiện những thao tác massage nhẹ nhàng, giúp vòng 1 nở nang

Điểu chỉnh nhiệt độ nước phù hợp và thực hiện những thao tác massage nhẹ nhàng, giúp vòng 1 nở nang

Một lưu ý nhỏ dành cho chị em là trước khi đi tắm và sau khi tắm thì nên uống một cốc nước, đây là bước quan trọng và cũng là bí quyết để thành công, bởi vì khi tắm thì sẽ ra nhiều mồ hôi, làm cho lượng nước trong cơ thể giảm đi, do đó cần uống nước để bổ sung nước, uống nước để thúc đẩy ra mồ hôi khi tắm, sẽ có lợi cho trao đổi chất trong cơ thể.

Vậy là chỉ bằng những thao tác thực hiện đơn giản trên đây, eva cũng đã có thể làm tăng size vòng 1 của chính mình. Hơn nữa, tiến hành massage kiểm tra bầu ngực mỗi khi tắm theo các chuyên gia là việc nên làm để phát hiện sớm những dấu hiệu u, ung thư và những tổn thương không đáng có đến đôi gò bồng đảo cuốn hút của bạn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU