Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cách phát triển vòng 1 tại nhà

Cách phát triển vòng 1 tại nhà

Phụ nữ luôn mong muốn có vòng 1 đầy đặn, săn chắc để trông quyến rũ hơn, có rất nhiều cách phát triển vòng 1 tại nhà đơn giản mà bạn có thể áp dụng để phát triển đôi gò bồng đảo của mình, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vòng 1 phát triển bằng các bài tập đơn giản

Việc tập thể dục giúp ngực to lên một cách tự nhiên thông qua việc đẩy mạnh các hoạt động của các nhóm cơ ngực. Bạn cần có thời gian và sự kiên trì để bài tập có thể phát huy tác dụng tốt sau 2 – 3 tháng.

Cách phát triển vòng 1

Thực hiện các bài tập cho ngực đúng cách giúp phát triển vòng 1 hiệu quả

Sau đây là một số bài tập phổ biến:

Bài tập hít đất: Bạn nằm sấp xuống mặt sàn, đặt 2 bàn tay ngang ngực, thẳng đầu gối, siết chặt cơ bụng và dùng lực từ hai cánh tay đẩy trọng lượng cơ thể lên sau đó hạ xuống và nâng lên tiếp tục. Bạn có thể thực hiện bài tập trong vòng 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Bài tập đẩy tạ: Bạn nằm trên sàn hoặc ghế, hai tay cầm hai tạ, mở cánh tay rộng bằng vai sau đó hạ khuỷu tay xuống ngang ngực, khuỷu tay vuông góc sau đó đẩy thẳng cánh tay lên lại, cánh tay mở bằng vai.

Ăn uống hợp lý cũng giúp phát triển vòng 1 hiệu quả
Cách phát triển vòng 1

Ăn uống là một trong những điều quan trọng để cải thiện kích thước ngực

Chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng đến việc tăng kích thước vòng 1. Thực phẩm như trứng gà và mật ong rất tốt để làm vòng 1 đầy đặn hơn, bạn có thể dùng hỗn hợp trứng gà, mật ong, sữa đặc đem hấp để ăn hàng ngày. Trong trứng gà, mật ong và sữa đặc chứa rất nhiều chất béo cho vòng 1, bạn có thể dùng để ăn sáng, ăn trưa nhằm tránh tình trạng làm tăng mỡ bụng vì món ăn này vốn chứa chất dinh dưỡng cao. Bạn cũng có thể ăn các loại trái cây như bơ, cam, nho sẽ rất tốt cho vòng 1 vì chứa nhiều axit béo, có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của vòng 1 và hàm lượng vitamin A giúp gia tăng lượng hormone sinh dục ở nữ đồng thời lượng vitamin C giúp vòng 1 không bị chảy sệ và đặc biệt là vitamin E giúp phát triển vòng 1 tự nhiên.

Phát triển vòng 1 bằng cách massage ngực

Bạn có thể thực hiện động tác massage ngực hàng ngày kết hợp với một số loại tinh dầu để thư giãn cơ thể hoặc sử dụng một số loại kem có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng để làm săn chắc ngực hơn.

Cách phát triển vòng 1

Massage thường xuyên cho ngực giúp vòng 1 phát triển săn chắc hơn

Để massage ngực bạn cần làm nóng bàn tay, cách đơn giản nhất là xoa mạnh vào hai bàn tay với nhau, sau đó áp lên bầu ngực và bắt đầu massage. Bạn nhẹ nhàng xoa hai bàn tay lên ngực theo đường xoáy tròn, trong khi tay phải xoay theo chiều kim đồng hồ thì tay trái xoay ngược lại. Bạn thực hiện 100 – 300 lần xoáy tròn như vậy, mỗi lần khoảng 2 giây và nên nhớ hãy luôn làm nóng tay trước khi massage để ngực được kích thích tuần hoàn máu tốt hơn.

Trên đây là một số cách phát triển vòng 1 tại nhà mà bạn có thể áp dụng và thực hiện thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU