Home » Tư vấn » Cách nâng ngực chảy xệ không phải ai cũng biết

Cách nâng ngực chảy xệ không phải ai cũng biết

Ngực chảy xệ là vấn đề khiến nhiều chị em quan ngại, thế nhưng cách nâng ngực chảy xệ như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì thế, trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích để giải đáp cho thắc mắc trên nhé!

Ngực chảy xệ do đâu?

Ngực chảy xệ xảy ra phổ biến ở những cô nàng có sẵn vòng 1 đầy đặn.

Ngực chảy xệ xảy ra phổ biến ở những cô nàng có sẵn vòng 1 đầy đặn.

Vì sao ngực chảy xệ là thắc mắc của rất nhiều chị em. Ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân mà chủ yếu nhất là quá trình lão hóa da do tuổi tác và thời gian. Bên cạnh đó, quá trình sinh nở và cho con bú cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng này. Ngoài ra, vấn đề ngực chùng nhão cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố di truyền bẩm sinh, vì thế, nếu nhìn thấy mẹ bạn bị xệ ngực thì nguy cơ ngực xệ cho bạn là rất nhiều.

Hiện nay, ngực chảy xệ có 3 mức độ: độ 1 núm vú hạ thấp từ từ 2 đến 5 cm, độ 2: núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm và độ 3: núm vú hạ thấp hơn 10 cm. Có thể thấy, từ độ 1 đến độ 3 tình trạng sa trễ đã ngày càng nghiêm trọng hơn. Đây cũng là căn cứ để chúng ta nhận định tình trạng xệ ngực của mình và tìm kiếm một giải pháp điều trị phù hợp nhất. Đối với tình trạng sa trễ nhẹ, bạn có thể cải thiện bằng ăn uống và tập luyện, tuy nhiên, đối với tình trạng ngực xệ đã lâu và nghiêm trọng, vấn đề này không còn đơn giản như thế nữa. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đến lúc này bạn chỉ có thể nhờ cậy biện pháp nâng ngực chảy xệ mà thôi.

Mặc dù không gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng nếu không được chữa trị kịp thời, ngực sẽ ngày càng chảy xệ và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn sau đó trong công cuộc tìm kiếm lại vòng 1 như mơ.

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Phương pháp này phù hợp cho tất cả những ai trên 18 tuổi có ngực chảy xệ ở mọi mức độ, ngực nhão chùng không còn săn chắc đồng thời da, quầng vú giãn rộng, hướng xuống dưới. Tuy nhiên, phương pháp này không áp dụng cho các khách hàng đang mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt cũng như mắc các bệnh mãn tính. Đối với khách hàng đang sử dụng các loại thuốc Aspirin, Inbprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ diễn ra như thế nào?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực an toàn, hiệu quả.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực an toàn, hiệu quả.

Để thực hiện sau khi thăm khám và đo vẽ các chỉ số xác định mức độ xệ, khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo sự thoải mái nhất. Sau đó, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, các bác sĩ sẽ tùy theo mức độ chảy xệ của từng khách hàng để quyết định phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hay phẫu thuật cho phù hợp:

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành sửa quầng vú về vị trí ban đầu. Nghĩa là các chuyên gia sẽ tạo hình làm tăng độ dày của tuyến vú, sau đó kết hợp cắt bỏ da thừa giúp ngực trở nên cân đối. Đối với những ai có bầu ngực quá nhỏ, thì kết hợp nâng ngực nội soi sẽ là biện pháp tối ưu cho bầu ngực đẹp hoàn mỹ. Ngược lại, nếu vú quá to thì bạn sẽ được cắt giảm bớt tuyến vú.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên. Cuối cùng bác sĩ tiến hành đóng vết mổ, băng vết thương và ca phẫu thuật kết thúc.

Vòng 1 săn chắc sẽ khiến bạn thêm quyến rũ.

Vòng 1 săn chắc sẽ khiến bạn thêm quyến rũ.

Như vậy, chúng tôi đã bật mí cho bạn cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được giải đáp.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU