Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cách làm vòng 1 căng tròn nhờ muối, bạn đã biết?

Cách làm vòng 1 căng tròn nhờ muối, bạn đã biết?

Một cách đơn giản, là từ muối, bạn gái có thể sở hữu được gò bồng đảo căng tròn quyến rũ, bạn có muốn thử? Hãy tìm hiểu những thông tin sau của chúng tôi.

nang-nguc-bang-muoi 2

Một cách đơn giản, là từ muối, bạn gái có thể sở hữu được gò bồng đảo căng tròn quyến rũ.

Vì sao muối có tác dụng làm to vòng 1

Muối được sử dụng là một gia vị thiết yếu trong bữa ăn. Và hôm nay, bạn sẽ biết thêm được một công dụng khác từ muối, đó là nó có khả năng làm vòng 1 to ra. Sử dụng muối có thể giúp tăng kích cỡ vòng 1, ngực săn chắc hơn, và làn da ở vùng ngực mịn màng đầy sức sống.

Nguyên nhân là do trong muối có khoảng 80% là natri clorua và 20% là khoáng chất, những dưỡng chất này rất cần thiết cho nuôi dưỡng và tái tạo mô ngực. Những phần tử của muối cũng tương đồng cấu trúc tế bào máu nên những dưỡng chất từ muối sẽ dễ hấp thụ qua da, giúp ngực nở tròn, da mịn màng hơn.

Các cách làm to vòng 1 bằng muối

Pha nước muối để tắm

Cứ 100g muối thì hãy cho 1 lít nước, và thêm vào 1 vài giọt tinh dầu để tăng hiệu quả làm to vòng 1 tự nhiên. Chỉ cần tắm bằng muối 2 lần mỗi tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

nang-nguc-bang-muoi 3

Pha nước muối để tắm có thể làm ngực to hơn.

Đắp muối

Nếu như bạn vừa trải qua thời kỳ cho con bú, ngực bạn bị biến dạng, chảy xệ, teo nhỏ. Hãy áp dụng cách nâng ngực bằng muối. Những thành phần trong muối sẽ có nhiệm vụ phục hồi các mô ở ngực vì thế mà làm cho ngực săn chắc, xóa mờ nếp nhăn bầu ngực.

Dùng 2 ly nước, 1 ly pha nước ấm và muối, 1 ly pha nước lạnh với giấm hoặc nước cốt chanh. Dùng một chiếc khăn sạch nhúng vào ly nước ấm rồi đắp lên ngực trong khoảng 30 giây, rồi lại nhúng khăn vào ly nước lạnh và đắp lên ngực. Cứ thế luân phiên khoảng 10 lần. Thực hiện 2 lần mỗi tuần để ngực săn chắc và nở tròn như thời thiếu nữ.

Lưu ý khi thực hiện nâng ngực căng tròn với muối

Trước khi dùng muối làm nâng ngực, hãy xem da của mình có bị dị ứng muối không, bằng cách, dùng 1 ít nước muối pha loãng rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay gần nách. Nếu có cảm giác nóng rát thì bạn không nên áp dụng cách này cho ngực.

Khi tắm bằng muối, chú ý bảo vệ da khỏi tác động của nắng để không làm đen da.

Nếu như cách làm nâng ngực bằng muối không đem lại tác dụng cho bạn, cần thời gian kiên trì lâu dài trong khi bạn muốn nhanh chóng sở hữu vòng 1 săn chắc, nâng ngực bằng phẫu thuật là gợi ý cho bạn.

nang-nguc-bang-muoi

Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn gái có vòng ngực căng tròn.

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân, đem đến cho bạn gái đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU