Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cách làm nhỏ ngực cho những bộ ngực quá khổ

Cách làm nhỏ ngực cho những bộ ngực quá khổ

Ngực nhỏ thì rõ ràng là khiến chị em mất tự tin nhưng ngực quá khổ cũng khiến phái đẹp chẳng sung sướng gì. Hãy cùng tìm hiểu cách làm nhỏ ngực cho những bộ ngực quá khổ với chúng tôi qua thông tin sau:

cach-lam-nho-nguc 1

Ngực quá khổ cũng tạo cho phái đẹp nhiều bất tiện.

Ngực quá khổ và những bất tiện

Sau khi sinh xong, chị Hoài quả thực không thể chịu đựng nổi bộ ngực của mình. “Trước khi sinh, gọi là người cũng có “ngọt nước” chứ không quá to thế này. Thực sự, sinh xong nhìn bản thân mình mà tôi còn ghê, chứ chưa nói đến là chồng. Mà ngực to khiến tôi thấy phiền phức trong nhiều việc, chứ không phải chỉ riêng thẩm mỹ.” Chị Hoài tâm sự.

Chị Tâm (45 tuổi) thì đã quá kinh khủng với ngực của mình bao năm nay. Chị chia sẻ “Mình là ngực to di truyền rồi. Từ bà, mẹ và các chị ai cũng thế hết. Thật mệt mỏi. Nhất là hồi còn sinh viên, ngực to khiến tôi bị ám ảnh, hầu như áo nào cũng phải may vì không mặc vừa áo sẵn bao giờ. Đến giờ cũng không còn trẻ mà ngực to quá cũng rất bất tiện chỉ mong tìm được phương pháp thu nhỏ ngực thích hợp.”

Ngực phì đại khi thể tích ngực quá lớn so với thể hình bệnh nhân, gây nên sa vú, làm mất cân xứng. Vú phì đại còn gây nên những ảnh hưởng như dẫn đến đau hai vai, đau cổ, ảnh hưởng tâm lý người bệnh… Vậy làm sao để ngực nhỏ lại tự nhiên nhất?

cach-lam-nho-nguc 2

Có những bài tập luyện ngực nhỏ lại được chị em truyền cho nhau, tuy nhiên cần phải thật kiên trì.

Cách làm nhỏ ngực cho những bộ ngực quá khổ

Có những cách được chị em truyền tai nhau để làm ngực nhỏ, như massage ngực, ăn những món “khắc tinh” của ngực (như cà phê, bia rượu, đồ cay nóng…), thể dục… tuy nhiên, những cách làm nhỏ ngực này cần thực hiện lâu dài. Hiện nay có phương pháp thu gọn ngực phì đại khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, đem đến sự thoải mái cho phái đẹp, và thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Phẫu thuật này sẽ được thực hiện bằng cách cắt bớt mô vú dư, bảo tồn mô vú ở vị trí cân đối. Da dư thừa cũng được loại bỏ.

Phẫu thuật này chỉ được thực hiện ở bệnh viện, được tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ đã qua đào tạo chuyên biệt, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Khách hàng muốn phẫu thuật cần phải nói rõ cho bác sĩ những thắc mắc, thể tích ngực mong muốn của mình, các loại thuốc đang sử dụng. Bác sĩ cũng sẽ nói rõ chi tiết về cuộc phẫu thuật, vị trí vú mới, cách chăm sóc vận động… Sau phẫu thuật này, phụ nữ vẫn hoàn toàn có thể mang thai bình thường.

cach-lam-nho-nguc 3

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín để thu nhỏ ngực phì đại.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, để thu nhỏ ngực phì đại, bác sĩ sẽ áp dụng phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại với mức phì đại, sa trễ lớn; hoặc hút mỡ thừa vùng ngực cho trường hợp phì đại vừa. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều tiên tiến, thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn gái hiệu quả và sự tự tin, thoải mái một cách an toàn.

 

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU