Home » Tư vấn » Cách làm ngực nhỏ an toàn nhanh chóng

Cách làm ngực nhỏ an toàn nhanh chóng

Không chỉ những cô nàng ngực lép cảm thấy mất tự tin về vòng 1 mà các chị em ngực khủng cũng gặp nhiều rắc rối với núi đôi của mình. Làm thế nào để ngực săn chắc, nhỏ gọn lại? Cách làm ngực nhỏ an toàn nhanh chóng sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Cách làm ngực nhỏ an toàn nhanh chóng

Cách làm ngực nhỏ an toàn nhanh chóng

Cách làm ngực nhỏ bằng cà phê

Bạn có tin không? Phương pháp này đã được chứng minh bởi các nhà khoa học Thuỵ Sỹ. Uống cà phê đen 2-3 cốc mỗi ngày trong khoảng 3 tháng, bạn sẽ có thể thu gọn bầu ngực của mình. Hãy nhớ không nên uống quá 350g cà phê mỗi ngày dễ dẫn đến tình trạng mất ngủ, căng thẳng.

Tắm đúng cách để làm thu gọn ngực phì đại

Nếu bạn đang có thói quen tắm bằng nước nóng, dùng nước dội từ phía trên ngực thì quả là một sai lầm, bộ ngực khủng của bạn bị chảy xệ tình trạng ngực sẽ càng tồi tệ hơn. Tốt nhất hãy hướng vòi sen từ phía dưới ngực để có một núi đôi săn chắc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tắm đúng cách cho núi đôi thêm quyến rũ tại đây.

cách làm ngực nhỏ an toàn nhanh chóng và hiệu quả

Tắm đúng cách để làm thu gọn ngực phì đại

Cách làm ngực nhỏ bằng ăn uống

Trong chế độ ăn uống của những bạn gái có bầu ngực quá cỡ, nên kiêng những thực phẩm có chứa chất béo, nhiều dầu mỡ. Không được bổ sung những dưỡng chất cần thiết, ngực của bạn sẽ nhỏ lại.

Tập thể dục để làm nhỏ ngực

Để khắc phục ngực quá khổ bạn nữ có thể áp dụng các bài tập dành riêng cho vòng 1 như bơi lội, tập tạ, hay tập aerobic… khoảng 30-45 phút mỗi ngày. Những bài tập này giúp kích thích hoạt động của nhóm cơ ngực, đốt cháy mỡ thừa, làm ngực nhỏ lại.

Cách làm ngực nhỏ bằng massage

Massage đều đặn mỗi ngày là cách để làm cho ngực được săn chắc. Cách thực hiện khá đơn giản. Dùng 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón cái) đặt ở điểm đầu của bầu ngực, massage ngực theo chiều kim đồng hồ, từ ngoài vào, từ dưới lên, lặp lại 50-70 lần và 2 lần mỗi ngày.

Bên cạnh đó những chị em có ngực quá kích cỡ nên mặc những trang phục tối màu, tránh những kiểu áo váy ôm sát, hở cổ, hở ngực hay quá mỏng…

Những cách làm ngực nhỏ an toàn nhanh chóng trên chỉ áp dụng trong trường hợp ngực phì đại nhẹ. Trường hợp ở mức độ nặng, thể tích ngực từ 500m trở lên thì bạn nữ cần lựa chọn thu nhỏ ngực bằng công nghệ thẩm mỹ.

cách làm ngực nhỏ lại nhanh chóng an toàn tại thu cúc

Làm ngực nhỏ lại bằng cách thu gọn ngực phì đại tại Thu Cúc

Thu gọn ngực phì đại chính là cách làm ngực nhỏ và an toàn nhất hiện nay. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là địa chỉ áp dụng thành công thu gọn ngực phì đại, được sự tin cậy của nhiều chị em. Dựa vào nguyên nhân, tính chất và kích thước ngực phì đại, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ có những thao tác kỹ thuật thực hiện thu gọn ngực về kích thước phù hợp, cân đối, hài hòa với cơ thể. Có thể phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại nếu ở mức phì đại hoặc sa trễ lớn; hút mỡ thừa vùng ngực cho trường hợp ngực phì đại vừa.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cùng quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo chuẩn của Bộ Y tế, thu gọn ngực phì đại tại bệnh viện Thu Cúc đem đến một cặp tuyết lê săn chắc hài hòa phù hợp với cơ thể một cách an toàn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU