Home » Tư vấn » Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp làm đẹp giúp chị em có được vòng 1 săn chắc như thủa đôi mươi để luôn tự tin trong cuộc sống cũng như giữ lửa hôn nhân.

Khuôn ngực chảy sệ khiến nhiều chị em tự ti vì thân hình của mình.

Khuôn ngực chảy xệ khiến nhiều chị em tự ti vì thân hình của mình.

Làm mẹ là thiên chức cao cả của người phụ nữ nhưng để có được giây phút hạnh phúc bên thiên thần nhỏ của mình thì các mẹ thường phải hy sinh rất nhiều, đặc biệt là những nét đẹp trên cơ thể. Trong những nguyên nhân dẫn tới việc ngực chảy xệ thì việc cho con bú được nhắc tới nhiều và phổ biến nhất. Lượng sữa tiết ra quá nhiều giúp bé yêu no nê khiến ngực tăng nhanh cả về kích thước và trọng lượng khiến dây chằng nâng đỡ ngực bị giãn gây nên hiện tượng chảy xệ rất mất thẩm mỹ.

 Thân hình quá khổ, những vết rạn da khắp nơi cùng khuôn ngực biến dạng khiến không ít chị em từng rất tự tin về ngoại hình của mình bị stress và thậm chí là trầm cảm sau sinh. Hiểu được những tâm sự đó, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh ( hay còn gọi là nâng ngực sa trễ), giúp chị em lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác đầu ngực.

Phẫu thật nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng được tích lũy trong thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của họ là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực với những thao tác chuẩn xác, khéo léo. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cũng góp phần quan trọng để mỗi khách hàng đến với Thu Cúc đều có được kết quả phẫu thuật như ý muốn.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Thu Cúc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Nâng ngực là một trong những đại phẫu thẩm mỹ được Bộ Y tế khuyến cáo cần được thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo an toàn, vì vậy khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép như Thu Cúc giúp chị em vừa hoàn thành được thiên chức làm mẹ cao cả mà vẫn giữ được vẻ đẹp của mình. Tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Khuôn ngực cân đối, trẻ trung với đầu ngực nhô cao tự nhiên chắc chắn sẽ giúp chị em luôn tự tin và hấp dẫn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU