Home » Tư vấn » Cách chữa núm vú tụt vào trong

Cách chữa núm vú tụt vào trong

Núm vú bị tụt vào trong là tình trạng không hiếm gặp ở các chị em. Thế nhưng, núm vú bị tụt vào trong là như thế nào và cách chữa núm vú tụt vào trong ra sao thì không phải ai cũng rõ!

Núm vú tụt vào trong là tình trạng như thế nào?

Dù có gia đình hay chưa thì bạn vẫn có thể phải đối diện với tình trạng tụt đầu núm vú.

Dù có gia đình hay chưa thì bạn vẫn có thể phải đối diện với tình trạng tụt đầu núm vú.

Núm vú bị tụt vào trong (núm vú tụt) là tình trạng đầu nhũ hoa thay vì nhô ra ngoài thì tụt sâu vào bên trong bầu ngực. Đây là hiện tượng phổ biến, không gây hại tới sức khỏe, tuy nhiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp toàn diện của bầu ngực cũng như khả năng cho con bú sau này. Một số trường hợp do núm vú bị tụt sâu nên việc vệ sinh rất khó khăn, có thể gây tắc nghẽn dòng sữa.

Nguyên nhân gây nên tụt núm vú

Núm vú bị tụt do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Trong đó:

– Do bẩm sinh: Rất nhiều người có gen di truyền ống tuyến sữa ngắn nên đầu vú bị tụt vào bên trong.

– Do quá trình sinh con và cho con bú: Đây được xem như nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tụt đầu núm vú. Cụ thể sau khi sinh, các tổ chức tuyến vú cũng như các liên kết bị teo lại gây nên tụt núm vú. Ngoài ra, việc em bé bú hàng ngày gây nên tác động mạnh cũng có thể làm núm vú bị tụt.

Vẻ đẹp của đôi gò bồng đào chịu nhiều tác động trực tiếp và gián tiếp từ các yếu tố bên ngoài cũng như gen di truyền.

Vẻ đẹp của đôi gò bồng đào chịu nhiều tác động trực tiếp và gián tiếp từ các yếu tố bên ngoài cũng như gen di truyền.

– Do các tai nạn bên ngoài.

– Do viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây hiện tượng co kéo ống tuyến vú. Đối với trường hợp này, thay vì thẩm mỹ, trước hết bạn cần đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và xử lý kịp thời bệnh.

Cách chữa núm vú tụt vào trong phù hợp với tình trạng của bạn

Hiện nay để biết mình nên thực hiện phương pháp kéo núm vú bị tụt nào bạn cần đến các cơ sở có chuyên môn để được thăm khám, phân loại mức độ tụt núm vú để từ đó các bác sĩ đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Thông thường có 3 mức độ tụt núm vú.

Đối với tình trạng núm vú mới bị tụt, có thể dễ dàng kéo ra và có thể duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục thì bạn có thể sử dụng máy hút sữa để kéo đầu nhũ hoa ra. Đối với tình trạng nặng hơn, bạn cần thực hiện các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tại một địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép bởi mặc dù là biện pháp đơn giản song bất kỳ quá trình thẩm mỹ nào nếu không tiến hành đúng quy trình có thể sẽ dẫn đến biến chứng không mong muốn.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Việt.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp Việt.

Cụ thể, sau khi gây tê để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, ở mức độ nhẹ, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ quanh chân núm vú, sau đó kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài và khâu cố định phần chân núm vú. Còn đối với tình trạng tụt núm vú nặng, các bác sĩ sẽ buộc phải cắt tạo thành 2 vạt tam giác đối diện núm vú và luồn 2 vạt da xuống chân núm vú, sau đó cố định để đầu núm vú nhô cao lâu dài.

Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Hiện nay, với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 6 đến 10 triệu và trong thời gian từ 30 đến 60 phút bạn đã có thể trải nghiệm quy trình kéo núm vú tụt tại Thu Cúc – một trong những địa chỉ làm đẹp danh tiếng nhất hiện nay. Thu Cúc tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ các bác sĩ danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của đôi gò bồng đào giúp bạn thêm tự tin thể hiện phong cách.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của đôi gò bồng đào giúp bạn thêm tự tin thể hiện phong cách.

Cách chữa núm vú tụt vào trong vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Vì thế, nếu đang gặp phải tình trạng đầu nhũ hoa bị tụt thì đừng lo lắng gì nhé, hãy điện ngay cho chúng tôi qua tổng đài 1900558896 hoặc trực tiếp đến với Thu Cúc để được các chuyên gia tư vấn. Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU