Home » Tin tức » Các phương pháp detox thanh lọc cơ thể hiệu quả

Các phương pháp detox thanh lọc cơ thể hiệu quả

Detox là phương pháp thanh lọc cơ thể giúp bạn loại bỏ các độc tố từ sâu bên trong, đồng thời hỗ trợ phòng chống ung thư và hỗ trợ giảm cân, làm sáng da rất hiệu quả. Cùng tham khảo một số phương pháp detox thanh lọc cơ thể trong bài viết sau.

Thanh lọc cơ thể bằng phương pháp detox chanh, bạc hà

Cả chanh và bạc hà đều là nguồn cung cấp vitamin rất tốt cho cơ thể giúp tăng sức đề kháng đồng thời làm dịu dạ dày, chống táo bón khiến tinh thần thoải mái, thư giãn. Khi kết hợp chanh và bạc hà sẽ giúp bạn không chỉ loại bỏ được các độc tố bên trong cơ thể mà còn hỗ trợ giảm cân và sáng da rất tốt.

Phương pháp detox thanh lọc cơ thể từ chanh và bạc hà được đánh giá cao về hiệu quả

Phương pháp detox thanh lọc cơ thể từ chanh và bạc hà được đánh giá cao về hiệu quả

Cách thực hiện detox thanh lọc cơ thể từ chanh và bạc hà rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch quả chanh tươi, tiếp đến thái thành từng lát mỏng rồi cho vào hũ thủy tinh, lá bạc hà bạn cũng rửa sạch và để vào cùng chanh. Sau đó, bạn đổ thêm khoảng 500 – 1 lít nước lọc (tùy vào lượng chanh và bạc hà mà bạn sử dụng) vào bình cho ngập nguyên liệu rồi để từ 1 – 2 tiếng. Nếu thích uống mát bạn có thể để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm đá khi sử dụng.

Phương pháp detox thanh lọc cơ thể với dưa leo, húng quế và dâu tây

Detox từ dưa leo, húng quế và dâu tây được nhiều người áp dụng

Detox từ dưa leo, húng quế và dâu tây được nhiều người áp dụng

Dưa leo sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, bên cạnh đó dâu tây còn có khả năng loại bỏ các độc tố và giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể kết hợp các nguyên liệu này với nhau để làm nước uống detox thanh lọc cơ thể rất tốt. Cách thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn đem rửa sạch các nguyên liệu, tiếp đến bạn thái dưa leo và dâu tây thành từng lát mỏng rồi cho vào một hũ thủy tinh có nắp đậy. Tiếp đến, bạn cho thêm lá húng quế và đổ khoảng 1 lít nước vào bình, đậy kín nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 tiếng rồi mới đem ra sử dụng.

Trên đây là một số phương pháp detox thanh lọc cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà, tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian, áp dụng với chế độ dinh dưỡng hợp lý thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Thanh lọc cơ thể bằng phương pháp detox hiện đại

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, detox bằng liệu pháp công nghệ cao được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại Thu Cúc, detox bằng liệu pháp Colon Hydrotherapy là phương pháp y khoa đưa nước vào đại trực tràng để làm sạch đại tràng. Đây là công nghệ được thực hiện bằng máy Colon Hydromat Comfort số 1 tại Đức giúp thải độc, thanh lọc cơ thể, phòng chống ung thư hiệu quả.

Detox bằng công nghệ cao tại Thu Cúc giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả

Detox bằng công nghệ cao tại Thu Cúc giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả

Với những người thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi đồng thời sử dụng các thực phẩm bẩn, không an toàn, làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm,… thì phương pháp detox thanh lọc cơ thể là rất cần thiết, nó không chỉ giúp bạn loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể một cách nhanh chóng, hiệu quả mà còn hỗ trợ giảm cân và làm sáng da. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU