Home » Tư vấn » Các loại túi độn ngực phổ biến nhất hiện nay

Các loại túi độn ngực phổ biến nhất hiện nay

Túi ngực là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nâng ngực giúp phái đẹp có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn. Vì thế hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các loại túi độn ngực phổ biến nhất hiện nay trong nâng ngực nội soi nhé.

Túi ngực là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nâng ngực giúp phái đẹp có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn.

Túi ngực là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nâng ngực giúp phái đẹp có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn.

Ngực được xem là bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, tạo đường cong quyến rũ để chị em thêm cuốn hút và sexy. Hơn nữa, 1 vòng 1 đầy đặn cũng giúp chị em tự tin diện váy áo sexy, tăng sự hấp dẫn trong mắt người khác phái. Chính vì vậy nâng ngực thẩm mỹ là một trong những dịch vụ hot thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em eva gặp khuyết điểm về vòng 1 “lép kẹp”, “phẳng lì”.

1. Vai trò của túi độn trong nâng ngực

Nâng ngực là đại phẫu phức tạp, ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thì túi độn ngực cũng là điều mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm. Chất liệu túi độn ngực phải chất lượng, kích thước phù hợp với vóc dáng mới có thể đem đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và an toàn cho sức khỏe.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, việc sản xuất túi độn ngực cũng ngày càng phát triển đa dạng hơn với nhiều loại túi có hình dáng khác nhau, cấu tạo bề mặt khác, chất liệu bên trong khác nhau của nhiều thương hiệu khác nhau. Đa số các loại túi độn ngực này đều có tuổi thọ cao, gần như không bị biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

các loại túi độn ngực

Chất liệu túi độn ngực phải chất lượng, kích thước phù hợp với vóc dáng mới có thể đem đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và an toàn cho sức khỏe.

2. Phân loại các loại túi độn ngực phổ biến nhất hiện nay

– Theo chất liệu bên trong

+ Túi dạng gel: Gel dính có độ gắn kết cao, tạo nên vẻ đẹp mô ngực giống bầu ngực tự nhiên

+ Túi độn dạng nước: Chứa dung dịch nước muối như chất lỏng bên trong cơ thể con người, khi sờ có độ cứng nhất định.

>>Xem thêm:

– Theo cấu tạo bề mặt

+ Túi độn bề mặt trơn: Túi dạng trơn rất dễ đưa vào trong cơ thể nhưng độ bám dính kém nên chỉ sau khoảng 1-2 năm sẽ có hiện tượng lệch ra ngoài và di chuyển xuống dưới.

+ Túi độn bề mặt nhám: Loại túi độn này có khả năng bám dính tốt, không bị dịch chuyển theo thời gian, tạo dáng ngực đều, đẹp tự tự nhiên như thật.

+ Túi độn bề mặt xốp: Túi này có cấu tạo gần như túi trơn, bên ngoài được phủ 1 lớp polyurethane làm cho ngực mềm mại, tự nhiên, độ bám dính tốt.

+ Túi độn bề mặt Nano: Với 8000 tiếp điểm/cm2, túi độn bề mặt Nano sẽ tạo độ bám dính tốt, đem lại cảm giác tự nhiên như thật, đặc biệt có thể thay đổi dáng ngực theo từng chuyển động, tư thế.

Với 8000 tiếp điểm/cm2, túi độn bề mặt Nano sẽ tạo độ bám dính tốt, đem lại cảm giác tự nhiên như thật, đặc biệt có thể thay đổi dáng ngực theo từng chuyển động, tư thế.

Với 8000 tiếp điểm/cm2, túi độn bề mặt Nano sẽ tạo độ bám dính tốt, đem lại cảm giác tự nhiên như thật, đặc biệt có thể thay đổi dáng ngực theo từng chuyển động, tư thế.

– Theo hình dáng túi ngực

+ Túi độn ngực hình tròn

+ Túi độn ngực hình giọt nước

3. Nên lựa chọn các loại túi độn ngực của thương hiệu nào?

Mentor, Allergan và Motiva là 3 thương hiệu túi ngực uy tín hàng đầu Hoa Kỳ được đa số các nước có ngành thẩm mỹ phát triển tin dùng. Các hãng túi ngực này được đánh giá là chất lượng, an toàn, đã được cấp phép sử dụng. Cụ thể, tỉ lệ kích ứng, đào thải, biến chứng khi đưa vào trong bầu ngực vô cùng thấp. Đặc biệt hiện tượng bao xơ gần như không có, nếu đặt ngực dưới tuyến sữa tỉ lệ khoảng 5-8%, đặt dưới cơ tỉ lệ co bao chỉ khoảng 2%. Hơn thế, các thương hiệu này còn có chương trình bảo hành túi uy tín, dài lâu với tất cả những tác dụng phụ ngoài mong muốn do túi ngực gây ra. Vì thế các thương hiệu này luôn được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới khuyên dùng và luôn giữ được vị thế của mình trong ngành sản xuất các loại túi độn ngực.

Khi đến địa chỉ thẩm mỹ bạn nhờ thêm sự trợ giúp của các chuyên viên tư vấn để lựa chọn túi nâng ngực phù hợp là đã hoàn thiện tới 50% kết quả của ca nâng ngực.

Khi đến địa chỉ thẩm mỹ bạn nhờ thêm sự trợ giúp của các chuyên viên tư vấn để lựa chọn túi nâng ngực phù hợp là đã hoàn thiện tới 50% kết quả của ca nâng ngực.

4. Nâng ngực bằng túi độn nào tốt nhất?

Mỗi loại túi độn ngực đều có ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng đặc điểm bầu ngực của từng người. Bên cạnh đó, cũng còn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Vậy nên bạn chỉ cần lựa chọn túi ngực của các thương hiệu uy tín ở trên và một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực. Khi đến địa chỉ thẩm mỹ bạn nhờ thêm sự trợ giúp của các chuyên viên tư vấn để lựa chọn túi nâng ngực phù hợp là đã hoàn thiện tới 50% kết quả của ca nâng ngực.

>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi đường rốn là gì?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU