Home » Tư vấn » Các biện pháp nâng ngực không để lại sẹo được yêu thích nhất hiện nay

Các biện pháp nâng ngực không để lại sẹo được yêu thích nhất hiện nay

Để lại sẹo sau thẩm mỹ luôn là ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là khi thực hiện các ca đại phẫu phức tạp như nâng ngực. Tuy nhiên với các biện pháp nâng ngực không để lại sẹo được yêu thích nhất hiện nay được chúng tôi bật mí dưới đây, vấn đề này chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa!

Sở hữu vòng 1 căng tròn hấp dẫn là giấc mơ của mọi cô gái.

Sở hữu vòng 1 căng tròn hấp dẫn là giấc mơ của mọi cô gái.

Nâng ngực truyền thống với những phương pháp phẫu thuật cũ thực sự để lại không ít lo ngại và tự ti cho chị em bởi những dấu vết thẩm mỹ vô cùng rõ ràng. Tuy nhiên, thấu hiểu được nỗi lòng của chị em, các phương pháp nâng ngực hiện đại ngày nay đã khắc phục triệt để tình trạng này, giúp Eva nhanh chóng có bầu ngực căng tròn hấp dẫn siêu mềm mại, siêu tự nhiên. Trong các biện pháp cải thiện vòng 1 thì những biện pháp sau được đánh giá là giải pháp tối ưu để nâng ngực không để lại sẹo:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn sở hữu vòng 1 chuẩn size đồng thời loại bỏ mỡ thừa các vùng khác trên cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn sở hữu vòng 1 chuẩn size đồng thời loại bỏ mỡ thừa các vùng khác trên cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đầy vòng 1 bằng việc hút mỡ thừa ở các vùng khác, chiết tách ly tâm lấy tế bào khỏe mạnh và bơm vào làm đầy vòng 1. Do vết chích để bơm tế bào mỡ vào vòng 1 vô cùng nhỏ, vì vậy sẽ nhanh chóng lành và mờ đi trong thời gian sớm nhất. Vì vậy đây được coi là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn có vòng 1 sexy ngay tức thì mà không muốn mất nhiều thời gian để sẹo biến mất. Ngoài ra, do sử dụng chất liệu độn tự thân nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ tình trạng kích ứng nào như các biện pháp đưa túi độn nhân tạo vào cơ thể. Vòng 1 sau khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên, mềm mại đầy quyến rũ.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi thẩm mỹ
Nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ là giải pháp nâng ngực được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ cũng như chất lượng các túi độn, nâng ngực nội soi không chỉ rút ngắn thời gian thực hiện mà còn nâng cao tối đa an toàn cho khách hàng. Không chỉ đem lại kết quả đẹp hoàn mỹ nâng ngực nội soi còn có thời gian duy trì dài lâu theo ngày tháng giúp người thực hiện vô cùng yên tâm.

Để tiến hành đưa túi độn vào cơ thể các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vùng hốc nách, đường quầng vú hoặc đường nếp lằn bầu vú. Do có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng nên ở phương pháp nâng ngực nội soi thẩm mỹ, đường rạch này chỉ kéo dài chừng 2 cm và hoàn toàn bị mờ đi và nhanh chóng bị che lấp. Vì vậy theo nhận định của đa số người thực hiện nâng ngực nội soi thì chỉ sau 1 tháng bầu ngực đã gần như không nhìn thấy dấu vết sau thẩm mỹ rồi.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được nâng cấp vòng 1 một cách toàn diện mà không để lại bất kỳ dấu vết sau thẩm mỹ nào. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được nâng cấp vòng 1 một cách toàn diện mà không để lại bất kỳ dấu vết sau thẩm mỹ nào. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Cả 2 phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng phương pháp nội soi thẩm mỹ đều được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng như các phương pháp làm đẹp khác để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần chọn lựa một địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản. Đặc biệt, việc chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ cũng sẽ quyết định trực tiếp tới kết quả sau thẩm mỹ của bạn. Vì thế sau nâng ngực bạn cần chú ý tuân thủ mọi chú ý chăm sóc của bác sĩ và tiến hành tái khám sau 3 và 6 tháng theo lịch hẹn. Nếu bạn quan tâm nâng ngực ở đâu tốt nhất thì có thể tham khảo tại đây.

Như vậy trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn các biện pháp nâng ngực không để lại sẹo được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ sớm tìm được giải pháp cải thiện vòng 1 phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu của chính mình!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU