Home » Tin tức » Tin tức ngực » Các bài tập phát triển vòng 1 hiệu quả cho phái đẹp

Các bài tập phát triển vòng 1 hiệu quả cho phái đẹp

Sở hữu vòng 1 săn chắc, nảy nở và căng tròn là ước muốn của mọi chị em phụ nữ. Khi sở hữu vòng 1 quyến rũ và hoàn hảo, chị em luôn cảm thấy tự tin và hãnh diện với người đối diện. Thế nhưng, mơ ước này đôi khi trở nên xa vời với rất nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn. Bài tập phát triển vòng 1 dưới đây sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý muốn một cách dễ dàng.

Bài tập 1
Tư thế ngực bay cho vòng 1 phát triển

Tư thế ngực bay cho vòng 1 phát triển

 

 

Động tác này có tên gọi là tư thế ngực bay. Các bạn thực hiện theo các bước sau: Nằm ngửa trên sàn, co gối lên cao, hai tay duỗi sang hai bên, vuông góc với thân và đảm bảo song song với mặt sàn. Từ từ nâng hai tạ lên vòng qua ngực, khi đến chính giữa ép chặt hai tạ vào nhau. Hít sâu và thở đều, giữ nguyên tư thế trong 10 – 30 giây rồi nhẹ nhàng hạ tay đưa lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác từ 20-30 lần mỗi ngày để bài tập phát triển vòng 1 có được hiệu quả cao nhất.

Bài tập 2
Hít đất là bài tập phát triển vòng 1 thông dụng

Hít đất là bài tập phát triển vòng 1 thông dụng

Hít đất từ lâu đã trở thành một bài tập thể dục phổ biến và có hiệu quả cao không chỉ với vòng 1 mà còn toàn bộ cơ thể. Áp dụng bài tập hít đất theo đúng kỹ thuật sau: Nằm úp mặt xuống sàn, từ từ nâng hai tay lên cao, chân mở rộng bằng hông và hai mũi chân chống sàn đỡ lực dưới của cơ thể. Sau đó, nhẹ nhàng dùng lực của hai tay và bả vai, hạ toàn bộ thân trên của cơ thể xuống sát mặt sàn. Bạn càng hạ xuống được thấp thì hiệu quả càng cao. Tư thế này nên được duy trì từ 10 – 20 giây mỗi nhịp. Hết thời gian này, đưa cơ thể về trạng thái ban đầu bằng cách dùng lực ở tay và vai đẩy ngược toàn thân một cách dứt khoát và nhanh gọn. Mặc dù bài tập phát triển vòng 1 này tương đối đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều sức lực của cơ thể. Vì vậy, khi bắt đầu tập luyện, bạn sẽ cảm thấy khá đau và mệt mỏi. Để tránh các chấn thương không cần thiết, bạn nên trải dưới sàn một chiếc thảm có độ mềm vừa phải và đàn hồi tốt. Thực hiện đều đặn mỗi ngày vào lúc rảnh rỗi sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và khác biệt rõ ràng.

Bài tập 3
Thực hiện đúng kỹ thuật để bài tập với tường phát huy hiệu quả

Thực hiện đúng kỹ thuật để bài tập với tường phát huy hiệu quả

Sử dụng tường để tập thể dục là một phương pháp hữu dụng và an toàn. Ở động tác này, bạn sẽ đứng đối diện với tường sao cho khoảng cách từ cơ thể đến tường bằng một sải tay. Hai chân đứng thẳng và ngang vai. Tay phải chống vào tường, tay trái đặt chéo ngang ngực. Dùng lực ở cơ ngực đẩy mạnh toàn bộ cơ thể vào sát tường sao cho tay phải gập xuống vuông góc với sàn nhà. Bạn thực hiện động tác càng mạnh thì cơ ngực càng được tác động và mang lại kết quả tốt cho bài tập. Lặp lại động tác từ 10 – 20 lần rồi đổi tay trái và luyện tập tương tự. Sau khi kết thúc bài tập đơn lẻ, lần lượt cho từng tay, bạn thực hiện cùng lúc với hai tay. Lưu ý phân phối đều lực giữa tay phải và tay trái để đảm bảo vòng 1 sẽ phát triển đồng đều ở cả hai bên.

Hy vọng các bài tập phát triển vòng 1 trên đây sẽ mang lại vòng 1 như  mong muốn cho phái đẹp. Chúc các bạn thành công!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU