Home » Tin tức » Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Vòng 1 nảy nở, căng tròn là nét đẹp bất kì phụ nữ nào cũng ao ước. Nếu bạn chưa may mắn sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên thì hãy áp dụng ngay những bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 sau đây:

Bài tập chống đẩy.

Bài tập chống đẩy.

Bóp bóng không chỉ giúp cơ và các khớp xương của ngón tay, cổ tay được vận động mà nó còn tác động đến cơ ngực rất hiệu quả. Bài tập này rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng trên ghế và bóp quả bóng cao su đều đặn theo nhịp trong 3-5 phút rồi sau đó đổi bên. Lưu ý cần giữ phần cánh tay thẳng để tăng hiệu quả tập luyện. Áp dụng 30 phút mỗi ngày cho cả 2 tay để có hiệu quả.

Bài tập tạ cho nữ.

Bài tập tạ cho nữ.

Nâng tạ là bài tập thường được nam giới lựa chọn nhưng giờ đây nhiều chị em cũng tìm đến phương pháp này để cải thiện kích thước núi đôi. Trước đây nhiều người vẫn lo lắng rằng tập tạ sẽ khiến bắp tay to và thô. Thực tế thì không hẳn như vậy nếu chị em biết lựa chọn mức tạ phù hợp và có kế hoạch cũng như phương pháp tập luyện đúng đắn.

Động tác T-plank.

Động tác T-plank.

Để tập bài tập T-plank, bạn cần vào vị trí chống đẩy, giữ cho đôi chân thẳng, cố định. Một tay chống xuống sàn, tay còn lại cầm tạ nhấc lên cao sao cho cơ thể tạo thành hình chữ ‘T’. Chờ 10 giây sau đó thực hiện tương tự với tay bên.

Tư thế rắn hổ mang.

Tư thế rắn hổ mang.

Yoga là bộ môn xuất phát từ Ấn Độ và nhanh chóng được phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tư thế rắn hổ mang là một trong những bài tập yoga giúp săn chắc và tăng kích thước vòng 1, giảm lượng mỡ thừa cho cơ thể săn chắc, dẻo dai hơn. Nằm sấp trên thảm với hai tay co, lòng bàn tay úp xuống thảm. Hít sâu, thở ra và đẩy người ngửa về phía sau như hình hình. Giữ tư thế khoảng 10 giây và thở tự do. Thực hiện khoảng 4 lần.

 

Bài tập tạ ngực.

Bài tập tạ ngực.

Những người có vòng 1 chảy xệ nên tập bài tập tạ ngực này. Bài tập này giúp ngực vững chắc bằng cách làm săn chắc cơ ngực và các mô vú. Để tập, bạn nằm trên một chiếc ghế dài hoặc trên một quả bóng tập. Cầm tạ trên tay và chuyển động bằng cách đưa tay lên, xuống áp sát vùng ngực.

Động tác chống đẩy với bức tường.

Động tác chống đẩy với bức tường.

 

Chống đẩy với tường cũng là một bài tập cho vòng 1 siêu chuẩn. Đứng sao cho 2 chân cách xa tường, giữ lòng bàn tay trên tường. Đẩy thân mình về phía trước và đặt một áp lực trên lòng bàn tay sau đó trở về vị trí cũ.

Theo : http://suckhoe.vnexpress.net/photo/tham-my/cac-bai-tap-giup-no-nguc-3337272.html

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU