Home » Tin tức » Các bài tập thể dục tăng vòng 3 cho nữ hiệu quả

Các bài tập thể dục tăng vòng 3 cho nữ hiệu quả

Sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, dưới đây là một số bài tập thể dục tăng vòng 3 hiệu quả có thể áp dụng và thực hiện ngay tại nhà cho chị em.

Tổng hợp các bài tập thể dục tăng vòng 3 dành cho nữ

Bài tập đá chân sau

Bài tập thể dục tăng vòng 3 đá chân sau

Bài tập thể dục tăng vòng 3 đá chân sau

Đối với những bạn gái thường xuyên tập luyện thì bài tập đá chân sau không còn xa lạ, cách thực hiện bài tập tăng vòng 3 này rất đơn giản mà bạn nữ nào cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần quỳ trên sàn và chống 2 tay, tiếp đến bạn thực hiện đá chân phải thẳng ra sau, đưa lên cao nhất có thể để các cơ vòng mông được giãn, căng đều. Sau đó, bạn đưa chân về vị trí ban đầu và thực hiện đổi bên với chân còn lại. Bài thể dục tăng vòng 3 này bạn có thể thực hiện 20 lần mỗi bên, nếu mới bắt đầu tập, chưa quen bạn có thể tập với số lần ít hơn để các cơ quen dần với động tác. Kiên trì thực hiện, sau một thời gian bạn sẽ thấy vòng 3 căng tròn và săn chắc hơn rất nhiều.

Bài tập gập mở cao chân

Tập luyện bài tập gập mở cao chân sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn

Tập luyện bài tập gập mở cao chân sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn

Động tác gập mở cao chân cũng được nhiều bạn nữ áp dụng và thực hiện tại nhà, để thực hiện bạn nằm nghiêng trên sàn, một tay chống để đỡ đầu lên cao, tay còn lại đặt phía trước bụng tạo lực đẩy. Tiếp đến, hai đầu gối của bạn nâng cao ngang hông rồi nâng cả 2 chân lên cao hơn sàn, mở rộng chân phía trên cao nhất có thể. Nếu nghiêng 1 bên mỏi bạn có thể thực hiện lại và đổi tư thế nghiêng người. Thực hiện khoảng 20 – 25 lần với mỗi bên, có thể tập đến khi nào cảm thấy mệt thì ngừng, nghỉ khoảng 20 giây trước khi đổi sang động tác khác. Kiên trì tập bài thể dục tăng vòng 3 này bạn sẽ thấy dáng mông sẽ thay đổi đáng kể.

Bài tập đánh đu

Bài tập đánh đu giúp các cơ vòng mông săn chắc hơn

Bài tập đánh đu giúp các cơ vòng mông săn chắc hơn

Đây là các bài tập thể dục tăng vòng 3 được thực hiện dựa trên nền tảng gần giống với động tác nâng hông lên cao và hạ xuống, chỉ khác là bạn sẽ đánh theo vòng cung và mông không chạm xuống đất. Để thực hiện, bạn nằm ngửa trên sàn, co gối và nâng 2 gót chân đưa trọng lượng cơ thể lên ngang bằng, 2 tay duỗi thẳng theo thân người. Bạn đẩy hông lên cao sao cho từ đùi lên đến ngực tạo thành một đường thẳng, sau đó bạn tiếp tục đánh nhẹ người sang trái rồi hạ hông xuống và thực hiện tương tự với bên còn lại. (Chú ý khi hạ hông xuống bạn giữ thăng bằng không để mông chạm sàn, việc này sẽ giúp các cơ mông được đàn hồi, tạo lực cho vòng 3 săn chắc hơn).

>>Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm tăng vòng 3 ở nam giới

Lưu ý: Các động tác thể dục giúp tăng vòng 3 trên bạn nên thực hiện trên thảm tập để tránh gây tổn thương cho cơ thể, kiên trì tập luyện và thực hiện đúng động tác.

Nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, quyến rũ

Nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, quyến rũ

Trên đây là một số bài tập thể dục tăng vòng 3 chị em có thể tham khảo và áp dụng thực hiện, kiên trì tập luyện sẽ giúp bạn sở hữu vòng mông căng tròn, đầy đặn, thu hút và quyến rũ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp nâng mông thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc với thời gian thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp độn mông tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU