Home » Tin tức » Bỏ túi vài cách massage ngực chảy xệ chị em nên biết?

Bỏ túi vài cách massage ngực chảy xệ chị em nên biết?

Massage sẽ giúp tăng kích thước vòng một. Tuy nhiên, đối với các cách massage ngực chảy xệ, nếu thực hiện sai cách sẽ không giúp bạn có một bộ ngực như mong muốn. Chính vì vậy, để giúp ngực săn chắc, không còn bị chùng nhão chị em có thể áp dụng những phương pháp sau.

Massage ngực chảy xệ bằng lực ma sát

Sử dụng lực ma sát của bàn tay sẽ giúp ngực chảy xệ được nâng dần lên. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện massage ngực đúng cách như sau:

Ngực chảy xệ khiến chị em tự ti và mặc cảm

Ngực chảy xệ khiến chị em tự ti và mặc cảm

Chà 2 bàn tay với nhau để tạo ra nhiệt và năng lượng. Khi cảm thấy có hơi ấm, bạn bắt đầu massage ngực theo hướng từ dưới lên trên hoặc massage theo chiều kim đồng hồ. Lặp lại động tác massage này mỗi ngày với ít nhất 20-30 lần vào cả buổi sáng cũng như buổi tối. Trong trường hợp ngực bị chấn thương, đau sưng, hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt thì không nên thực hiện massage.

Massage ngực chảy xệ bằng tinh dầu thiên nhiên

Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu để massage như: tinh dầu dừa, tinh dầu trà xanh, tinh dầu gấc… hoặc tinh dầu hoa ngọc lan.

Cách thực hiện như sau: Lấy một lượng tinh dầu vừa đủ (tinh dầu phong lữ, tinh dầu hoa ngọc lan, tinh dầu hạnh nhân) trộn lẫn nhau rồi đổ hỗn hợp này lên tay và bắt đầu massage. Bạn massage theo hướng từ vòng ngoài đến nhũ hoa theo chuyển động tròn, thật chậm rãi. Đây là một cách tuyệt vời để cải thiện lưu thông máu và giúp bầu ngực bớt chảy xệ.

>>Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Massage ngực chảy xệ bằng cách xoa bóp và bấm huyệt

Massge bằng cách bấm huyệt sẽ giúp cơ ngực săn chắc lại

Massage bằng cách bấm huyệt sẽ giúp cơ ngực săn chắc lại

Để ngực bớt xệ và dần săn chắc chị em có thể massage ngực bằng cách xoa bóp và bấm huyệt. Bạn đặt đầu ngón tay của bạn lên trên ngực và nhấn xuống thật nhẹ nhàng. Di chuyển đầu ngón tay của bạn theo một chuyển động tròn, xoáy chúng hướng từ ngoài đến vào nhũ hoa. Thực hiện 40 – 50 động tác 1 – 2 lần/ngày.

Massage ngực bằng dụng cụ chuyên dụng

Ngoài việc dùng tay để massage, hiện nay nhiều chị em cũng biết đến phương pháp sử dụng dụng cụ massage ngực của người Nhật. Đây là dụng cụ có tay cầm và 1 bàn tay nhựa dài 30cm giúp phái đẹp sở hữu khuôn ngực căng tròn, quyến rũ.

Ngực chảy xệ sẽ được khắc phục nhờ dụng cụ massage chuyên dụng

Ngực chảy xệ sẽ được khắc phục nhờ dụng cụ massage chuyên dụng

Cách massage ngực chảy xệ: Bạn chỉ cần ấn nhẹ tay vào bầu ngực và di chuyển dụng cụ theo chiều hướng từ nách lên. Cứ thực hiện liên tục như vậy sẽ làm tiêu hao mỡ thừa và giúp ngực bớt lỏng lẻo nếu thực hiện đều đặn 30 phút mỗi ngày.

Trên đây là các cách giúp massage ngực chảy xệ mà chị em nên áp dụng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao, ngoài việc massage bạn cũng nên điều chỉnh chế độ hợp lý để tăng kích thước vòng 1. Nếu vẫn không có hiệu quả, có thể bạn sẽ cần đến công nghệ nâng ngực hiện đại để gò bồng đào trở nên căng tròn quyến rũ.

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật hiện đại được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục nhược điểm ngực chảy xệ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất, chị em nên trực tiếp tới gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Trường hợp bạn không có thời gian, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 để được nghe tư vấn miễn phí!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU