Home » Tư vấn » Biện pháp phòng tránh biến chứng sau nâng ngực nội soi

Biện pháp phòng tránh biến chứng sau nâng ngực nội soi

Những biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện các đại phẫu luôn là nỗi ám ảnh đối với đa số phái đẹp. Thế nhưng, chỉ cần nắm rõ những biện pháp phòng tránh biến chứng sau nâng ngực nội soi được chúng tôi giới thiệu dưới đây, chắc chắn đây sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Bảng giá nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Nâng ngực để cải thiện số đo vòng 1 là lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại.

Nâng ngực để cải thiện số đo vòng 1 là lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại.

Các biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực

Các thống kê thực tế đã chỉ ra, đa số những trường hợp sau nâng ngực xảy ra biến chứng đều thuộc một trong các trường hợp sau:

– Tụ máu, tụ dịch hoặc nhiễm trùng sau phẫu thuật: Đây là một trong những trường hợp phổ biến, mặc dù rất dễ để xử lý nhưng nếu không kịp thời phát hiện hậu quả sẽ thật khó lường.

– Xuất hiện hiện tượng hoại tử mỡ: Là quá trình viêm lành tính ở vú tạo nên các khối u thường bị nhầm lẫn với ung thư vú. Những khối u này có thể đau hoặc không đau, thường xuất hiện ở đầu ngực với các vết nhăn và thâm tím.

– Sẹo bất thường: Mặc dù việc để lại sẹo hay không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc cũng như cơ địa mỗi người, song nếu tay nghề bác sĩ không thực sự tốt vết sẹo này sẽ khá rõ, một số có thể lồi hoặc mất dần đi theo thời gian.

Các biến chứng sau khi nâng ngực sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý và thẩm mỹ của bạn.

Các biến chứng sau khi nâng ngực sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tâm lý và thẩm mỹ của bạn.

– Mất cảm giác nơi đầu ngực: Đây là biến chứng thường thấy ở đầu nhũ hoa và là hiện tượng tạm thời.

– Tắc tuyến sữa: Ở một số trường hợp, nếu bác sĩ trong quá trình phẫu thuật gây xâm lấn tuyến sữa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thiên chức làm mẹ của chị em.

– Tràn khí màng phổi: Hiện tượng này chỉ xuất hiện khi không khí đột ngột tích tụ ở khoang ngực gây nên khó thở cho khách hàng.

– Vật liệu túi độn bị rò rỉ, biến dạng.

– Co thắt bao xơ ngực: là hiện tượng tự động bảo vệ của cơ thể khi có vật thể lạ xâm nhập. Đây là tình trạng xung quanh túi độn xuất hiện 1 màng xơ cứng sau một thời gian dài vào cơ thể. Ban đầu không ảnh hưởng gì nhưng để lâu dài sẽ gây đau nhức.

Biện pháp phòng tránh biến chứng sau nâng ngực nội soi mà bạn cần biết

Sau khi nâng ngực hãy ở lại viện nghỉ dưỡng từ 2 - 3 ngày để các bác sĩ có điều kiện theo dõi và kịp thời xử lý những biến chứng không mong muốn.

Sau khi nâng ngực hãy ở lại viện nghỉ dưỡng từ 2 – 3 ngày để các bác sĩ có điều kiện theo dõi và kịp thời xử lý những biến chứng không mong muốn.

Để nâng ngực an toàn dài lâu, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ làm đẹp thật kỹ. Trước tiên, hãy đảm bảo cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn phải được cấp phép hoạt động đại phẫu của Bộ Y tế. Sau đó, hãy chắc chắn mình sẽ được tiến hành nâng ngực chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế cùng các bác sĩ chuyên môn giỏi. Nếu nói phẫu thuật thẩm mỹ là một nghệ thuật thì chắc chắn bác sĩ thẩm mỹ sẽ là người nghệ sĩ giúp bạn có được thành quả hoàn mỹ nhất.

Theo các nghiên cứu thực tế, có đến 10% số ca phải phẫu thuật lại ngực là do hiện tượng co thắt bao xơ ngực. Mặc dù ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, song biến chứng nâng ngực nội soi này không hề khó tránh như bạn vẫn nghĩ. Để co thắt bao xơ ngực không xảy ra, bạn hãy chọn phương pháp đặt túi độn dưới cơ ngực. Đây được coi là vị trí tối ưu nhất để túi độn thường xuyên nhận được các tác động massage khi cơ ngực lớn vận động bởi hoạt động của cánh tay. Đồng thời nếu bạn chọn túi ngực gel có bề mặt xốp thì tỉ lệ mắc phải co thắt bao xơ ngực lập tức giảm xuống chỉ còn 0.5%.

Thực hiện nâng ngực theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế sẽ giúp bạn có vòng 1 đẹp hoàn mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thực hiện nâng ngực theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế sẽ giúp bạn có vòng 1 đẹp hoàn mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn.

Trên đây là  biện pháp phòng tránh biến chứng sau nâng ngực nội soi được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích trên hành trình tìm kiếm một giải pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả, an toàn nhất của bạn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU