Home » Tin tức » Biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể gặp phải

Biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể gặp phải

Sưng nề, thâm tím hoặc nhiễm trùng… là một số biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân mà bạn có thể phải đối mặt nếu thực hiện ở những cơ sở nâng ngực thiếu uy tín và không được cấp phép. Đây là lí do tại sao phẫu thuật nâng ngực lại được Bộ Y tế khuyến cáo nên thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo an toàn. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước bầu ngực bằng cách sử dụng mỡ thừa được lấy từ một số bộ phận trên cơ thể như bụng, hông, đùi… cấy ghép vào vùng ngực cần tạo dáng giúp chị em sở hữu vòng 1 nảy nở, mềm mại tự nhiên. Đây là một trong những kỹ thuật làm đẹp hiện đại đã và đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp phái đẹp có cơ hội sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp phái đẹp có cơ hội sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ.

Làm đẹp là nhu cầu chính đang của mọi chị em, đặc biệt là việc “tân trang” vòng 1 được nhiều eva đặc biệt ưa chuộng bởi có ai mà không mong muốn mình sở hữu đôi gò bồng đào nóng bỏng, căng tròn? Đáp ứng nhu cầu đó, các cơ sở nâng ngực ngày càng xuất hiện nhiều như nấm mọc sau mưa, đánh trúng vào tâm lý ham rẻ của một bộ phận chị em yêu làm đẹp nhưng còn phân vân về khoản chi phí. Vì nhẹ dạ tin vào những lời thổi phồng về chất lượng của những dịch vụ giá rẻ tràn lan, không ít người đã lâm vào tình cảnh tiền mất, tật mang.

>>> Xem thêm: Nhược điểm và hạn chế của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Khách hàng được thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp.

Bạn Mai Linh ( Nhân viên văn phòng – 27 tuổi) chia sẻ : Nâng ngực tác động đến một bộ phận quan trọng trên cơ thể là bộ ngực, nó không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà nó còn giúp người phụ nữ thực hiện thiên chức làm mẹ. Vì vậy Bệnh viện Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép là địa chỉ nâng ngực em lựa chọn để có thể yên tâm làm đẹp mà không cần lo lắng.

Toàn bộ quy trình nâng ngực được diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Toàn bộ quy trình nâng ngực được diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Có thể nói trình độ chuyên môn của bác sĩ có vai trò quyết định đến sự thành công của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là lí do tại sao Bệnh viện Thu Cúc luôn không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ nhân lực bên cạnh việc đồng bộ hóa hệ thống cơ sở vật chất sao cho xứng tầm với vị thế của một bệnh viện quốc tế. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và những nụ cười thân thiện nơi đây là những ấn tượng đẹp còn đọng lại mãi trong lòng những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU