Home » Tin tức » Bí quyết thanh lọc và giảm cân từ detox dưa hấu

Bí quyết thanh lọc và giảm cân từ detox dưa hấu

Detox dưa hấu là lựa chọn của nhiều người để thanh lọc khi cơ thể đã tích tụ quá nhiều chất dư thừa, chính vì vậy nước detox dưa hấu còn có khả năng loại bỏ độc tố, hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Vậy detox từ dưa hấu được thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Detox là gì? Tại sao phải detox thanh lọc cơ thể

Mách bạn cách detox dưa leo giảm cân và đẹp da

Hướng dẫn cách làm detox dưa hấu thanh lọc cơ thể và giảm cân

Detox dưa hấu, chanh và bạc hà

Detox từ dưa hấu, chanh và bạc hà hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Detox từ dưa hấu, chanh và bạc hà hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Nguyên liệu: ½ quả dưa hấu, 1 quả chanh, 15 lá bạc hà, 1 bình thủy tinh (có nắp đậy) và 1 lít nước lọc.

Cách làm: Dưa hấu bạn gọt bỏ vỏ bên ngoài, cắt thành từng lát dày khoảng 0,5cm, bỏ hạt. Chanh đem rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng, nhặt bỏ hết hạt. Lá bạc hà bạn cũng đem nhặt rồi rửa sạch bằng nước muối loãng. Tiếp đến, cho tất cả các nguyên liệu vào bình thủy tinh, đổ 1 lít nước lọc vào và đậy nắp. Để khoảng 2 – 3 tiếng cho các dưỡng chất được hòa tan trong nước rồi mới đem ra sử dụng. Bạn cũng có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm rồi sử dụng vào sáng hôm sau.

Detox từ dưa hấu, kiwi và cam

Sử dụng dưa hấu, kiwi và cam giúp bạn thanh lọc, giảm cân hiệu quả

Sử dụng dưa hấu, kiwi và cam giúp bạn thanh lọc, giảm cân hiệu quả

Chuẩn bị: ½ quả dưa hấu, 1 quả kiwi, ½ quả cam, 1 bình thủy tinh và 1 lít nước lọc

Cách làm: Dưa hấu gọt bỏ vỏ bên ngoài, cắt thàng từng lát có độ dày vừa phải, loại bỏ hết hạt. Kiwi bạn đem rửa sạch, gọt vỏ bên ngoài và cũng thái thành từng lát, cam bạn cắt lát mỏng, bỏ hạt. Tiếp đến, bạn cho tất cả nguyên liệu vào bình thủy tinh và đổ thêm nước lọc cho ngập. Sau đó, bạn để khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ rồi đem ra sử dụng. Nếu thích uống mát khi uống bạn có thể cho thêm đá viên hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trước khi đem ra sử dụng. Đây là một trong những cách detox dưa hấu giảm cân được rất nhiều chị em áp dụng và thực hiện hiệu quả.

Cách detox bằng dưa hấu, nho và chanh

Detox dưa hấu kết hợp nho, chanh và dưa hấu giúp thanh lọc cơ thể

Detox dưa hấu kết hợp nho, chanh và dưa hấu giúp thanh lọc cơ thể

Chuẩn bị: ½ quả dưa hấu, 2 quả chanh tươi, 200g nho, máy xay sinh tố và 1 cốc nước lọc

Cách làm: Dưa hấu bạn cắt bỏ vỏ ngoài, thái thành từng lát dày vừa phải, bỏ hạt. Chanh bạn cũng gọt vỏ, cắt thành từng lát mỏng và nhặt bỏ hết hạt còn nho đem rửa sạch. Tiếp đến, bạn cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Có thể sử dụng luôn hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 45 phút rồi mới đem ra dùng.

Trên đây là một số cách detox dưa hấu bạn có thể thực hiện tại nhà giúp thanh lọc và giảm cân cho cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên, detox với dưa hấu bạn cần kiên trì thực hiện và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý thì mới đem lại hiệu quả. Nước detox dưa hấu rất phù hợp với những ai đang theo đuổi chế độ giảm cân khoa học.

Detox bằng công nghệ cao tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Detox bằng công nghệ cao tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, tại Thu Cúc detox bằng liệu pháp Colon Hydrotherapy từ Đức là phương pháp được nhiều người lựa chọn để thanh lọc, giải độc cơ thể, phòng chống ung thư đồng thời hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU