Home » Tin tức » Tin tức ngực » Bí quyết cải thiện vòng 1 bằng các bài tập

Bí quyết cải thiện vòng 1 bằng các bài tập

Nhiều chị em không tự tin với vòng ngực của mình. Để sở hữu vòng 1 căng tràn, bạn gái cần biết chăm sóc đúng cách. Sau đây là bí quyết cải thiện vòng 1 bằng các bài tập giúp cải thiện số đo vòng 1 đáng kể cho phái đẹp.

bí quyết cải thiện vòng 1

Những bài tập giúp bạn gái sở hữu vòng 1 căng tròn

Bí quyết cải thiện vòng 1 bằng bài tập chống đẩy

Chống đẩy giúp vòng 1 của bạn gái nở nang hơn rất nhiều. Hãy nằm sấp xuống, chống tay xuống sàn, giữ thẳng người và dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng hạ cơ thể lên xuống. Thực hiện liên tục trong khoảng thời gian 10 phút, và tăng dần vào các ngày tiếp theo. Chắc chắn rằng bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà chúng mang lại.

Cải thiện vòng ngực bằng bài tập mở rộng ngực

Đầu tiên, bạn ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, ép nhẹ hai lòng bàn tay vào nhau, khuỷu tay giơ cao bằng vai.  Ép chặt hai lòng bàn tay lại và ghì sát, vòng qua đầu, về phía sau. Quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, hai tay đan phía sau đầu. Từ từ vươn tay cao lên, nhẹ nhàng uốn ra sau để ngực có cảm giác mở rộng hết cỡ. Giữ một lúc, sau đó lặp lại động tác. Mỗi ngày cần bỏ ra khoảng 30 phút để tập luyện, chắc hẳn bạn sẽ thấy vòng 1 được cải thiện đáng kể. Đây là bài tập giúp eo thon, ngực nở hiệu quả.

Bài tập tăng vòng 1 với tạ

Nằm ngửa trên ghế tập, tay cầm tạ nâng và hạ thẳng trước ngực. Đây là bài tập được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Lưu ý là trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau, và chọn trọng lượng tạ vừa sức, không nhẹ quá; không được dùng cả vai để nâng tạ, chỉ được dùng tay.

Đi bơi bí quyết cải thiện vòng 1

Bơi là bài tập rất tốt cho sức khỏe, cũng như cải thiện vòng 1 hiệu quả. Đi bơi giúp các cơ phát triển đồng đều, vòng 1 săn chắc hơn. Để có số đo vòng 1 lý tưởng, bạn gái nên sắp xếp thời gian đi bơi thường xuyên.

bơi là một bí quyết cải thiện vòng 1 hiệu quả

Bơi là biện pháp giúp phát triển toàn diện cơ thể và là bài tập thể dục nâng ngực hiệu quả.

Bài tập massage ngực tăng kích cỡ núi đôi

Massage vòng 1 làm lưu thông mạch máu vừa tốt cho sức khỏe vòng 1 vừa giúp nâng ngực đáng kể. Để hiệu quả massage phát huy tối đa, bạn nên chọn tinh dầu thích hợp, có thể là dầu oliu, hoặc tinh chất mầm lúa mì, giàu axit béo để massage. Việc massage bằng tinh dầu còn giúp da mềm mại hơn. Sau khi kết thúc massage, đừng quên thoa một vài giọt tinh dầu hoa hồng để giúp da săn chắc.

Bài tập Yoga khắc phục vòng 1 chảy xệ

Tập yoga giúp bạn giữ gìn vóc dáng, cải thiện vòng 1 rất hiệu quả. Hãy chọn cho mình những tư thế thích hợp để giúp ích cho việc nâng ngực và vòng một săn chắc hơn. Bạn có thể tập với tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường. Việc tập yoga cần thực hiện trong một thời gian dài để phát huy hiệu quả.

Bí quyết cải thiện vòng 1 tại Thu Cúc

Nâng ngực thẩm mỹ là cách nhanh chóng để có một cặp tuyết lê như ý!

Những bài tập cải thiện vòng 1 trên cần ở bạn sự kiên trì trong thời gian dài. Để sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc nhanh chóng, phẫu thuật nâng ngực là gợi ý dành cho bạn.

Là đại phẫu, nâng ngực cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng ngực được áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại, quy trình đúng chuẩn… và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, giúp bạn gái cải thiện số đo vòng 1 hiệu quả.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU