Home » Tư vấn » Bệnh viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đang trở thành địa chỉ làm được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn. 

Sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn là niềm mơ ước của mọi chị em trong việc xây dựng hình ảnh người phụ nữ quyến rũ trong mắt một nửa thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng nét gợi cảm này, hoặc vì nhiều lý do khiến khuôn ngực của chị em không còn săn chắc như quá trình lão hóa, bệnh tật, sinh nở… Vì vậy nhu cầu nâng ngực để lấy lại vóc dáng đang được nhiều chị em lựa chọn.

Vòng ngực căng tròn giúp chị em thêm hấp dẫn

Vòng ngực căng tròn giúp chị em thêm hấp dẫn

Hiểu được những tâm sự đó, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công những phương pháp nâng ngực hiện đại bậc nhất trên thế giới, biến mơ ước sở hữu gò bồng đào nóng bỏng của chị em thành sự thật. Là một trong những cơ sở đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép, Bệnh viện Thu Cúc với nền tảng y khoa vững chắc đã tạo nên sự khác biệt để trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều chị em trên mọi miền đất nước.

Là một đại phẫu thẩm mỹ nên trình độ chuyên môn của bác sĩ tỷ lệ thuận với sự thành công của ca phẫu thuật. Hiểu được vai trò quan trọng của yếu tố con người trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Họ đều có thời gian học tập và công tác tại những cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc.

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám để tư vấn dịch vụ phù hợp cho khách hàng

Bác sỹ đang tiến hành thăm khám để tư vấn dịch vụ phù hợp cho khách hàng

Đóng góp một phần không nhỏ vào thành công chung của những ca phẫu thuật còn phải kể đến sự hỗ trợ của những máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Tại Bệnh viện Thu Cúc, hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài và không ngừng được cải tiến như : Bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquet (Đức), Máy gây mê kèm thở Drager (Đức), máy monitor (Mỹ), dao điện cao tần 350W, máy bơm khí CO2 ổ bụng…

Đến với Thu Cúc, mọi vấn đề về vòng 1 của chị em và kể cả phái mạnh đều được giải quyết một cách an toàn và chính xác. Không gian bệnh viện – khách sạn sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn nhẹ nhàng và êm ái. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc đều giống như người thân và được hưởng sự chăm sóc chu đáo, ân cần.

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của chị em, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng ngực nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn. Sáng suốt lựa chọn những cơ sở uy tín như Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em hoàn toàn yên tâm để biến ước mơ sở hữu vòng 1 đầy đặn thành sự thật.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU