Home » Tin tức » Tin tức ngực » Bất ngờ với khả năng chịu lực của ngực sau khi nâng

Bất ngờ với khả năng chịu lực của ngực sau khi nâng

Mong muốn cải thiện số đo vòng 1 “khiêm tốn” song khi đứng trước quyết định nâng ngực, nhiều chị em không khỏi băn khoăn về khả năng chịu lực sau phẫu thuật của đôi bò bồng.

Sức chịu lực của túi độn “xịn” sau nâng ngực

Bất ngờ với khả năng chịu lực của ngực sau khi nâng

Túi độn ngực có khả năng chịu lực gấp 3 lần trọng lượng cơ thể.

Các loại túi độn ngực có thể chịu lực nén gấp 3 lần trọng lượng cơ thể – theo Jeffrey Zwren, bác sĩ phẫu thuật tại Atlantic cho biết. Do đó, việc rò rỉ dịch từ túi độn từ tác động bên ngoài gần như là không thể. Trong đó:

– Túi độn silicone: ngoài thành phần chủ yếu là silicone còn có oxygen và các gốc hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Loại túi độn này tương tự như mỡ nên cho cảm giác rất thật, rất tự nhiên.

– Túi độn saline: thành phần chủ yếu là nước biển. Khi nâng ngực, bác sĩ sẽ đặt túi độn trước rồi mới bơm nước biển vào trong.

Bất ngờ với khả năng chịu lực của ngực sau khi nâng

Khách hàng được kiểm tra chất liệu túi độn khi nâng ngực ở Bệnh viện Thu Cúc.

Thực hư tin đồn “nổ ngực” sau phẫu thuật

Thông thường, các chị em khá lo ngại việc túi độn ngực sẽ bị vỡ (do va chạm mạnh) làm rò rỉ chất dịch bên trong, khiến ngực bị biến dạng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Lo lắng này không sai tuy nhiên, hiện tượng trên chỉ xảy ra trong trường hợp chất lượng túi độn ngực không đảm bảo chất lượng.

Bất ngờ với khả năng chịu lực của ngực sau khi nâng

Khuôn ngực căng tròn, tràn đầy sức sống sau phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc,

Nếu túi độn là silicone, chất này khi rò rỉ trong ngực sẽ dẫn đến hiện tượng đau tức, thậm chí silicone có nguy cơ bị mắc kẹt vĩnh viễn trong các mô cơ, khiến toàn bộ khuôn ngực bị xơ cứng, thậm chí làm gia tăng khả năng nhiễm trùng máu. Còn nếu chất rò rỉ là nước biển thì không quá nguy hiểm song khuôn ngực của các chị em sẽ bị xẹp đi, không còn vẻ căng tròn, vun cao như trước.

Bất ngờ với khả năng chịu lực của ngực sau khi nâng

Khách hàng tin tưởng nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Do đó, trong quá trình thăm khám trước khi nâng ngực, chị em có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng túi độn, nguồn gốc xuất xứ của túi độn… Hơn nữa, đây là đại phẫu, cần được thực hiện trong môi trường bệnh viện do Bộ Y tế cấp phép. Để đảm bảo an toàn cũng như sở hữu đôi gò bồng căng tròn sức sống, các chị em nên tìm hiểu cũng như có sự lựa chọn sáng suốt về địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thẩm mỹ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU