Home » Tư vấn » Bật mí phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Bật mí phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Bạn có tin rằng không cần tới “dao kéo” bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng chảy xệ, nhão chùng vòng 1 để nhanh chóng tìm lại vẻ gọn gàng, quyến rũ? Nếu còn nghi ngại hãy cùng chúng tôi bật mí phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật trong bài viết dưới đây nhé.

Ngực chảy xệ có thể xảy ra ở bất kỳ ai, trong độ tuổi nào vì vậy bạn không thể chủ quan.

Ngực chảy xệ có thể xảy ra ở bất kỳ ai, trong độ tuổi nào vì vậy bạn không thể chủ quan.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật làm đẹp vòng 1 hiệu quả, khắc phục triệt để vấn đề nhão chùng vòng 1. Tuy nhiên trên thực tế, đối với trường hợp ngực mới bắt đầu chảy xệ cũng có nghĩa là khi núm vú mới chỉ hạ thấp xuống trong khoảng 2 đến 5 cm thì bạn hoàn toàn có thể nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng các biện pháp tự nhiên dưới đây:

Massage nhẹ nhàng vòng 1 bằng dầu dừa
Một số hướng dẫn massage ngực bằng dầu dừa đạt hiệu quả cao nhất.

Một số hướng dẫn massage ngực bằng dầu dừa sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Như tất cả chúng ta đều biết: dầu dừa có vai trò to lớn trong việc làm đẹp vòng 1 cũng như việc giữ cho bầu ngực của bạn luôn trẻ khỏe. Theo quan niệm dân gian, đối với những trường hợp ngực bị chảy xệ sau sinh, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách hàng ngày lấy 15ml dầu dừa nguyên chất ra massage nhẹ nhàng bầu ngực theo chiều từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Thực hiện cẩn thận phương pháp này trong vòng 15 phút để các dưỡng chất có cơ hội thẩm thấu sâu, tăng cường hiệu quả làm đẹp cặp tuyết lê.

Chườm muối rang gừng

Sử dụng muốn rang gừng để nâng vòng 1 giúp cơ thể trở nên thon gọn là bí kíp làm đẹp của phụ nữ Ấn Độ. Theo đó, các chuyên gia ngày nay cũng cho rằng việc tác động nhiệt bằng cách đắp muốn rang gừng lên vòng 1 sẽ làm các mô mỡ ngực săn chắc. Không chỉ thế, muối trong hỗn hợp còn có vai trò hút nước, tránh phù nề, phì đại vùng ngực.

Nâng ngực bằng các bài tập vận động
Tập tạ là bài tập nâng ngực chảy xệ đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Tập tạ là bài tập nâng ngực chảy xệ đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Rõ ràng không cô gái nào muốn sở hữu vòng 1 chảy xệ nặng nề và kém thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, để có vòng 1 thon gọn, hàng ngày bạn nên có một chế độ luyện tập khoa học. Bài tập nâng ngực chảy xệ đơn giản nhất được các chuyên gia thể hình khuyến khích dành cho những chị em vốn có thể lực yếu là tập tạ. Để thực hiện biện pháp này bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 2 quả tạ nhỏ cỡ 1.5 kg chứ không cần đến phòng gym. Sau khi nắm chắc 2 tạ vào tay hãy nằm hoặc ngồi trên ghế hướng thẳng lưng tạ lên trên rồi hạ xuống trong vòng 15 phút. Động tác này sẽ kích thích trực tiếp đến các mô và tuyến vú để chúng thêm săn chắc, gọn gàng.

Kỳ thực các phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật được giới thiệu bên trên đều đạt được hiệu quả nhất định nếu bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với những người không kiên nhẫn hoặc tình trạng ngực chảy xệ đã ở mức độ II, III chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến thực hiện làm đẹp cùng biện pháp nâng ngực sa trễ thẩm mỹ.

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Nâng ngực sa trễ là giải pháp làm đẹp vòng 1 nhẹ nhàng, an toàn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật treo ngực chảy xệ được ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không khó chịu như bạn vẫn nghĩ. Trước khi phẫu thuật bạn cũng sẽ được tiến hành gây tê để đảm bảo sự thoải mái. Nâng ngực sa trễ là biện pháp làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khẳng định và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau đó. Khi thực hiện nâng ngực sa trễ bạn chỉ không mất nhiều thời gian để phục hồi mà còn nhanh chóng có vòng 1 gọn gàng, cân đối với cơ thể  và không để lại sẹo trong thời gian sớm nhất.

Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã bật mí phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật cũng như tiết lộ những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp nâng ngực sa trễ hiện đại. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm tri thức làm đẹp cũng như thêm an tâm chọn lựa nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp phù hợp nhất với tình trạng bản thân.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU