Home » Tin tức » Tin tức ngực » Bạn đang mắc sai lầm nào khiến ngực ngày càng nhỏ và chảy xệ?

Bạn đang mắc sai lầm nào khiến ngực ngày càng nhỏ và chảy xệ?

Bạn luôn thắc mắc tại sao vòng 1 của mình ngày càng nhỏ và chảy xệ? Chính những thói quen sai lầm là nguyên nhân khiến ngực xấu đi mà nhiều người không biết. Nếu bạn đang mắc sai lầm nào dưới đây thì hãy dừng ngay lại để đôi gò bồng đào không bị ảnh hưởng nhé.

Những thói quen xấu khiến ngực ngày càng nhỏ và chảy xệ

Những thói quen xấu khiến ngực ngày càng nhỏ và chảy xệ

Tắm với nước quá nóng

Không ít bạn nữ có thói quen tắm nước nóng. Đương nhiên, mùa đông thì tắm nước nóng là điều không thể thay đổi. Thế nhưng nước nóng vừa phải sẽ có lợi cho bạn, còn khi nó quá nóng thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của vòng 1. Lời khuyên cho bạn là hãy tắm với nước khoảng 27 độ trở xuống để ngăn ngừa hiện tượng ngực chảy xệ kém hấp dẫn. Đồng thời đừng ngâm mình quá lâu với nước nóng nhé.

Tập thể dục với cường độ cao

Việc tập luyện giúp cơ thể khỏe mạnh, thậm chí một số động tác còn tác động đến sự giãn nở của cơ ngực, giúp ngực phát triển hơn. Tuy nhiên việc tập luyện quá mức lại gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Tập luyện với cường độ cao quá nhiều trong ngày không chỉ khiến sức khỏe suy yếu mà còn  khiến ngực của bạn chịu tác động ngày càng nhỏ đi là chảy xệ. Chính vì thế hãy tập với cường độ vừa phải để tăng cường sức khỏe và không ảnh hưởng đến núi đôi là lời khuyên hữu ích cho bạn.

Thường xuyên sử dụng chất kích thích

Hạn chế uống cafe để tránh ngực ngày càng nhỏ đi

Hạn chế uống cafe để tránh ngực ngày càng nhỏ đi

Các chất kích thích không chỉ có hại cho sức khỏe mà chúng còn là tác nhân khiến đôi gò bồng đào của bạn ngày càng xấu đi. Rượu, bia, thuốc lá,… khiến ngực của bạn chảy xệ. Hút thuốc lá thường xuyên là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ. Cafe cũng là đồ uống mà bạn nên hạn chế. Trong cafe có chứa chất cafein khiến ngực ngày càng teo đi. Hạn chế dùng chúng để bảo vệ sức khỏe, đồng thời giữ cho núi đôi luôn căng tròn và đẹp như ý.

Nằm sấp khi ngủ

Đây có lẽ là thói quen mà rất nhiều cô gái mắc phải. Nằm sấp khi ngủ tưởng vô hại nhưng chính nó lại khiến vòng 1 của bạn bị ức chế phát triển. Ngực ngày càng nhỏ, đồng thời có thể gây ra biến dạng cho ngực. Dừng ngay thói quen nằm sấp khi ngủ để không còn phải lo ngại ngực ngày càng nhỏ và xấu đi nhé.

Đi đứng và ngồi sai tư thế

Nếu bạn đang có thói quen đi khom người hay ngồi cúi, hướng về phía trước thì hãy thay đổi chúng ngay đi nếu không muốn ngực “mẹ mướp”. Hãy đi thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về phía trước để kích thích vòng 1 phát triển và ngăn ngừa ngực chảy xệ. Ngồi đúng tư thế cũng là lời khuyên dành cho bạn.

Chọn size áo ngực không chuẩn

Chọn size áo ngực không chuẩn cũng khiến ngực chịu tác động không tốt

Chọn size áo ngực không chuẩn cũng khiến ngực chịu tác động không tốt

Chọn size áo ngực không đúng sẽ khiến đôi gò bồng đào chịu tác động không tốt. Áo ngực quá chật khiến vòng 1 không có điều kiện phát triển, thậm chí biến dạng. Thế nhưng áo ngực quá rộng lại khiến núi đôi chảy xệ. Chính vì thế chọn áo ngực chuẩn size là cách giúp bạn bảo vệ cặp tuyết lê của mình luôn đẹp.

Nếu đang mắc thói quen nào phía trên thì hãy dừng chúng ngay để ngăn ngừa ngực nhỏ đi và chảy xệ. Thay đổi thói quen không tốt cũng là cách giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào đẹp, quyến rũ và có lợi cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu đôi gò bồng đào căng mịn, gợi cảm thì có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU