Home » Tin tức » Tin tức ngực » Bài tập Yoga tăng kích thước vòng 1 cho cô nàng ngực lép

Bài tập Yoga tăng kích thước vòng 1 cho cô nàng ngực lép

Yooga là phương pháp rèn luyện cho con người sức khỏe, sự dẻo dai, chữa được nhiều bệnh, giúp tinh thần thư thái, thoải mái và góp phần phát triển trí tuệ. Yooga cũng là một trong những phương pháp giúp chị em tăng size ngực hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập yoga tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Tư thế rắn hổ mang

Với tư thế này bạn chỉ cần nằm sấp xuống sàn, hai chân mở rộng bằng hông, hai cánh tay bạn co về phía nách, bàn tay úp xuống sàn gà và vai thả lỏng. Tiếp đến bạn chống cánh tay xuống và dồn toàn bộ trọng lựợng của cơ thể lên hai tay, đầu và ngực ngẩng cao, ngả đầu về phía sau, đồng thời hít vào. Giữ tư thế này trong vài giây rồi hạ người và đầu xuống sàn.

Đây là tư thế yoga giúp phát triển ngực hiệu quả

Đây là tư thế yoga giúp phát triển ngực hiệu quả

Với tư thế yoga này, bạn nên thực hiện liên tục trong 3 phút với khoảng 8-10 lần mỗi ngày để thấy size ngực thay đổi hiệu quả.

Tư thế cánh cung

Đây là một trong những bài tập Yoga tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Với tư thế này, chị em chỉ cần thực hiện theo các bước sau. Đầu tiên nằm sấp, hai tay để dọc theo cơ thể, sau đó từ từ gập hai đầu gối và đưa hai tay về phía sau, kéo cổ chân và hít vào, ngực nâng khỏi mặt đất, hướng mặt về phía sau và đừng quên thư giãn cơ mặt. Lúc này, hai tay vẫn kéo cổ chân và chú ý giữ tư thế ổn định, cân bằng và thân hình bạn sẽ uốn cong giống như hình cánh cung. Giữ tư thế trên trong khoảng 20 giây rồi thở ra, buông tay và nhẹ nhàng hạ người xuống. Nên nhớ hãy thực hiện nhẹ nhàng và thư giãn cơ thể.

Tư thế lạc đà

Đây là một trong những tư thế yoga giúp kích thích sự giãn nở của cơ ngực ở mức tối đa nên rất hiệu quả cho những cô nàng ngực lép cải thiện tối đa vòng 1. Tư thế này không khó, đặc biệt đối với những bạn nữ mới làm quen với yoga. Các bạn chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật theo các bước sau:

Tư thế này không khó tuy nhiên chị em cần thực hiện đúng kỹ thuật

Tư thế này không khó tuy nhiên chị em cần thực hiện đúng kỹ thuật

Bước 1: Quỳ gối trên thảm, hai chân mở rộng bằng vai.

Bước 2: Co hai tay chống vào khung chậu đồng thời hít sâu vào trong, ngả toàn bộ thân người ra phía sau. Đồng thời bỏ từng tay một vòng ra sau nắm lấy gót chân hoặc bàn chân. Thở ra và thực hiện với tay còn lại.

Bước 3: Giữ tư thế trên khoảng 45 phút rồi hít sâu, buông tay và thở ra và nhẹ nhàng duỗi người nằm xuống.

Bài tập yoga tăng kích thước vòng 1 này yêu cầu chị em thực hiện đúng kỹ thuật, lưu ý không được bỏ tay trong thời gian giữ tư thế. Đồng thời thực hiện đều đặn vòng 1 sẽ nảy nở, đẫy đà và quyến rũ nhanh chóng.

Tư thế đôi cánh thiên thần

Với tư thế này bạn chỉ cần đứng thẳng, hai chân dang rộng. Hai bàn tay đan vào nhau rồi cúi người và uốn cong phần trên cơ thể về phía trước và nhắc cánh tay lên phía trên đầu. Giữ tư thế này trong khoảng 30 giây và lặp lại 3 lần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em lựa chọn

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em lựa chọn

Những bài tập trên có hiệu quả chậm và tốn nhiều thời gian nên không phù hợp với những chị em quá bận rộn. Phẫu thuật nâng ngực là biện pháp khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trên. Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế vì vậy đảm bảo an toàn, ít đau,  hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài. Với những lý do trên, Thu Cúc là cơ sở uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Chị em có nhu cầu nâng ngực vui lòng liên hệ theo hotline 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và thăm khám.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU