Home » Tin tức » Tin tức ngực » Bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1

Bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1

Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe, tăng độ dẻo dai và phòng tránh một số bệnh. Bên cạnh đó nó còn giúp làm đẹp, giảm béo, eo thon,… đặc biệt là phương pháp để phái nữ cải thiện độ  nảy nở của đôi gò bồng đào. Vậy có bài tập thể dục để tăng kích thước vòng 1 nào?

Có rất nhiều phương pháp để chị em tăng số đo size ngực của mình như ăn uống khoa học, bổ sung những thực phẩm tốt cho vòng 1 hay các bài tập. Tập thể dục tăng kích thước vòng 1 rất hữu hiệu đồng thời tăng cường sức khỏe và nhiều công dụng làm đẹp mà bạn không ngờ tới. Dưới đây là một số bài tập bạn có thể tham khảo nếu muốn vòng 1 tròn đầy và quyến rũ.

Vòng 1 nảy nở giúp chị em trở nên quyến rũ hơn

Vòng 1 nảy nở giúp chị em trở nên quyến rũ hơn

Tập chống đẩy

Đây là bài tập khá hiệu quả giúp phái nữ tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Đồng thời bằng phương pháp này, các bạn nữ có thể “một mũi tên trúng nhiều đích” bởi nó giúp cơ bắp của bạn khỏe mạnh hơn. Đồng thời là giúp tăng cường hô hấp ở phổi, giúp chị em làm đẹp, giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả.

Tập chống đẩy bạn có thể thực hiện chống đẩy song song thân mình với mặt đất hoặc cũng có thể đứng chống đẩy song song với tường. Với bài tập này bạn hãy thực hiện 3-15 lần mỗi ngày và tăng dần theo mỗi ngày khác nhau để thấy cơ thể thay đổi, đặc biệt là vòng 1. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và áp dụng 7 không cho vòng 1 phát triển khỏe mạnh và quyến rũ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực như ý.

Ép ngực với tạ

Đây là bài tập khá hiệu quả với những cô nàng có vòng 1 còn khiêm tốn. Tập với tạ sẽ kích thích sự phát triển của cơ ngực và giúp ngực có điều kiện phát triển.

Đây là một biện pháp hiệu quả

Đây là một biện pháp hiệu quả

Để tiến hành bài tập này, bạn giữ tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, chân co lên 1 góc 45 độ so với thân người, mắt hướng lên trên đồng thời hai tay cầm tạ khoảng 1-2 kg. Bắt đầu bằng việc nâng tay lên và hạ tay xuống, làm sao để giữ tay ở góc 90 độ, thực hiện 20 lần và nghỉ 10 giây sau đó lại tiếp tục. Làm động tác này liên tục trong vòng 10 phút rồi nghỉ ngơi. Hãy thực hiện đều đặn mỗi ngày để thấy vòng 1 phát triển, săn chắc và quyến rũ hơn rất nhiều.

Bơi

Đã bao giờ bạn nghĩ bơi lại chính là một biện pháp rất hiệu quả làm tăng kích thước vòng 1 hay chưa? Nhưng trên thực tế đây là một trong những phương pháp rất hiệu quả giúp cơ ngực phát triển.

Bơi rất tốt cho vòng 1 phát triển

Bơi rất tốt cho vòng 1 phát triển

Trong quá trình bơi, phần chân bạn đẩy người căng ra giúp giảm mỡ đùi và bụng hiệu quả, đồng thời khi tay ban sải rộng, vươn vai các cơ ngực cũng được tạo điều kiện để giãn nở, nhờ đó mà vòng 1 sẽ phát triển. Mỗi ngày bạn hãy dành ra khoảng 30 phút đi bơi để thấy đây là một trong các bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Nằm ngửa ném bóng

Với động tác này bạn chỉ cần nằm ngửa, chân gấp khúc khoảng 45 độ so với mặt đất, đồng thời 2 tay đưa lên cao tung quả bóng và nhún tay đều theo nhịp liên tục khoảng 10 phút. Với bài tập này, các cơ tay được hoạt động phối hợp với cơ ngực giúp vòng 1 không những phát triển mà còn săn chắc hơn rất nhiều.

Với bài tập này bạn nên thực hiện ném bóng lên và đỡ bóng một cách chuẩn xác liên tục khoảng 20 lần rồi nghỉ. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy size ngực thay đổi đến bất ngờ đấy.

Ngoài ra bạn có thể chăm chỉ luyện tập gym, chạy bộ, đạp xe,… để thấy vòng 1 trở nên căng tròn, quyến rũ nhé.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU