Home » Tin tức » Bài tập tăng vòng 3 nhanh nhất tại nhà cho các chị em

Bài tập tăng vòng 3 nhanh nhất tại nhà cho các chị em

Sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn và hấp dẫn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên đâu là bài tập tăng vòng 3 nhanh nhất? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

3 bài tập tăng vòng 3 cho phái đẹp

Động tác nâng mông

Với những bạn gái không thường xuyên tập luyện thì động tác nâng mông sẽ cảm thấy khó khăn một chút, tuy nhiên tập luyện đều đặn thường xuyên hàng ngày bạn sẽ dần quen. Động tác này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp vòng 3 của bạn rất nảy nở, căng tròn.

Bài tập tăng vòng 3 nhanh nhất bằng động tác nâng mông giúp các cơ mông săn chắc hơn

Bài tập tăng vòng 3 nhanh nhất bằng động tác nâng mông giúp các cơ mông săn chắc hơn

Để thực hiện bài tập tăng vòng 3 tại nhà này, đầu tiên bạn chống 2 bàn tay xuống đất, co chân vuông góc và quỳ gối trên nền đất phẳng. Tiếp đến, bạn từ từ nâng chân lên cao nhất có thể, làm sao để các cơ hông được giãn đều. Khi bạn thực hiện động tác này, cơ mông sẽ được chuyển động, nâng cao, thực hiện liên tục trong vòng 15 phút với cả 2 chân. Kiên trì tập luyện mỗi ngày để có hiệu quả tăng size vòng 3 hiệu quả nhất.

Lưu ý: Để tránh những va chạm và dễ gây tổn thương ở vùng đầu gối bạn nên sử dụng thảm để tập động tác.

Động tác đá cơ hông

Động tác đá cơ hông giúp vòng 3 của bạn đầy đặn, săn chắc hơn

Động tác đá cơ hông giúp vòng 3 của bạn đầy đặn, săn chắc hơn

Đây là một trong những động tác được nhiều chị em chia sẻ để sở hữu dáng mông căng tròn, đầy đặn. Với bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng này, bạn chỉ cần nằm sấp rồi đặt 2 tay vuông với mặt đất làm trụ. Tiếp đến, bạn nâng dần cơ thể lên, đặt đầu ngón chân chạm đất, đá chân từ từ ra bên ngoài với biên độ rộng để tác động một lực đủ mạnh vào cơ hông. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần với từng bên chân. Trong quá trình tập luyện, bạn nên giữ hơi thở đều đặn để tránh bị mất sức, đổ mồ hôi và hiệu quả sẽ tốt hơn.

Động tác đá lăng chân

Động tác đá lăng chân đơn giản nhưng rất tốt cho vòng 3 của chị em

Động tác đá lăng chân đơn giản nhưng rất tốt cho vòng 3 của chị em

Đá lăng chân là một trong những động tác đơn giản nhất mà cô nàng nào cũng có thể thực hiện được. Tuy không cần đến nhiều lực vận động nhưng lại tác động rất tốt đến vòng 3 của chị em. Cách thực hiện bài tập nâng mông rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng lưng, đá chân trái chếch sang bên phải cao nhất có thể, hơi gập chân một góc khoảng 30 độ. Tiếp tục thực hiện với bên còn lại và lặp lại động tác mỗi bên 20 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn

Nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn

Trên đây là một số bài tập tăng vòng 3 nhanh nhất mà chị em có thể tham khảo và thực hiện tại nhà an toàn, tuy nhiên đối với mỗi động tác bạn cần kiên trì thực hiện thường xuyên, đúng cách thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp nâng mông bằng túi độn, nâng mông cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc để sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn và thu hút. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và  hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU