Home » Tin tức » Bài tập nở ngực tại nhà hiệu quả cho các Eva

Bài tập nở ngực tại nhà hiệu quả cho các Eva

Sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm và đầy quyến rũ với đường khe Y-line hút ánh nhìn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để nở ngực tự nhiên? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về một số bài tập nở ngực đang được chị em áp dụng hiệu quả nhé.

Làm nở ngực với bài tập chống đẩy

Chống đẩy là bài tập thể dục giúp vòng 1 của bạn nở nang nhanh chóng. Với bài tập này bạn có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống sao cho nhịp nhàng.

Bài tập nở ngực

Chống đẩy giúp nở ngực nhanh chóng và hiệu quả

Bài tập này tuy đơn giản nhưng rất nhiều người thực hiện không đúng, dẫn đến hiệu quả không cao. Nếu bạn mới tập thì nên đặt một chiếc bục cao khoảng 20-30 cm để tập. Tư thế đầu tiên bạn để hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song với nhau, còn 2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông bạn phải luôn giữ chúng theo một đường thẳng. Từ từ bẻ khủy tay vuông góc xuống sâu, đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thì thở ra bằng miệng. Bạn có thể tập luyện động tác này thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Bơi là bài tập thể dục giúp nở ngực hiệu quả
Bài tập nở ngực

Bơi không chỉ giúp rèn luyện cơ thể mà còn giúp vòng 1 nở nang hơn

Bơi là biện pháp giúp phát triển toàn diện cơ thể và là bài tập thể dục nâng ngực hiệu quả. Vì vậy, để có vòng 1 đẹp, bạn nên đi bơi thường xuyên, đây là một bài tập thể dục giúp phát triển các cơ rất đồng đều, đặc biệt là giúp vòng 1 săn chắc hơn và giúp nâng ngực hiệu quả. Bạn nên dành ra 30 phút mỗi ngày để tập luyện, vừa giúp tăng kích thước vòng 1, vừa khiến cơ thể bạn khỏe khoắn hơn.

Động tác mở rộng ngực cho vòng 1 tròn đầy, quyến rũ
Bài tập nở ngực

Động tác mở ngực là bài tập cơ bản dành cho ngực giúp ngực nở nang, săn chắc

Với bài tập này, đầu tiên bạn ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, ép nhẹ 2 lòng bàn tay vào với nhau và khủy tay giơ cao bằng vai. Sau đó, bạn ép chặt hai lòng bàn tay lại và ghì sát vòng qua đầu về phía sau. Tiếp đến, bạn quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu, từ từ vươn tay lên cao và nhẹ nhàng uốn vai ra sau để bạn có cảm giác ngực bạn mở rộng ra hết cỡ. Giữ như thế một lúc, sau đó lặp lại động tác trên thêm nhiều lần, bạn sẽ bất ngờ sau một thời gian tập luyện. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để thực hiện bài tập này đều đặn, thường xuyên và kiên trì.

Tập Yoga để cải thiện vòng 1 chảy xệ

Tập yoga có to ngực không? Những bài tập yoga là một giải pháp cực tốt giúp bạn giữ gìn vóc dáng, đối với việc nâng ngực, tập yoga là một cách rất hiệu quả. Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc làm nâng ngực và vòng một săn chắc hơn. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường.

Bài tập nở ngực

Yoga cũng là một trong những bài tập giúp nở ngực hiệu quả

Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tập Yoga trong thời gian lâu dài với chuyên gia và những người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác.

Bài tập với tạ giúp nở ngực hiệu quả

Bạn nằm ngửa người lên quả bóng hơi hoặc ghế tập, sau đó nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực, mắt để theo hướng cằm, nhìn thẳng xuống phía ngực. Với phương pháp này bạn có thể mua dụng cụ tự tập ở nhà để tiết kiệm thời gian.

Kiên trì tập luyện, chắc chắn bạn sẽ đạt được số đo vòng 1 như ý, không còn tình trạng chảy xệ, nhỏ, lép.

Bài tập nở ngực

Tập tạ giúp ngực của bạn săn chắc hơn

Trên đây là một số bài tập nở ngực mà bạn có thể áp dụng và thực hiện ngay tại nhà, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn cải thiện vòng 1 rất hiệu quả. Tuy nhiên, đối với phương pháp tập luyện bạn cần phải kiên trì và thực hiện đúng cách thì mới đem lại hiệu quả. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển, nâng ngực bằng các phương pháp sử dụng túi độn ngực được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên các website, diễn đàn để lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU