Home » Tin tức » Tin tức ngực » Bài tập làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả của Hàn Quốc

Bài tập làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả của Hàn Quốc

Làm sao để vòng 1 nở nang, quyến rũ là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ. Có nhiều cách để tăng size ngực, ngoài chế độ ăn uống thì tập thể dục là biện pháp hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập làm tăng kích thước vòng 1 của Hàn Quốc, chị em hãy thử áp dụng để thấy kết quả bất ngờ.

Hàn Quốc cũng là một trong các quốc gia mà phụ nữ có vòng 1 khá lớn. Đối với phụ nữ ở xứ sở kim chi thì việc chăm sóc vòng 1 khá quan trọng. Họ rất coi trọng việc ăn uống cũng như tập thể dục. Những cô nàng “bức tường” hãy học hỏi những bài tập làm tăng kích thước vòng 1 dưới đây.

Vòng 1 nảy nở giúp chị em vô cùng quyến rũ

Vòng 1 nảy nở giúp chị em vô cùng quyến rũ

Bài tập tăng kích thước vòng 1 của Hàn Quốc với tạ

Với tạ, bạn có thể thực hiện nhiều động tác khác nhau. Thứ nhất, bạn đứng thẳng người, hai chân giang rộng, đầu gối hơi chùng. Trong khi đó 2 tay cầm 2 quả tạ đưa lên ngang hông đồng thời khuỷu tay đẩy ra sau, mắt nhìn thẳng về phía trước, vai căng. Bạn giữ nguyên chân và các bộ phận khác, tiến hành đưa tay lên và hạ tay xuống, hít vào khi đưa tay lên và thở ra khi hạ tay xuống. Bạn nên nhớ thực hiện khoảng trên 10 lần/ngày các mô ngực sẽ được kích thích phát triển, vòng 1 nảy nở và đẫy đà hơn.

Tập với tạ giúp ngực nở nhanh chóng

Tập với tạ giúp ngực nở nhanh chóng

Vẫn với tư thế người thẳng, chân giang rộng và hơi khuỵu gối, bạn có thể thực hiện động tác khác như cầm tạ ép vào người, lòng bàn tay hướng ra ngoài, mắt nhìn thằng, lưng thẳng. Sau đó dùng tay đưa tạ lên vòng qua sau vai, đồng thời hít vào và thở ra khi hạ tạ xuống. Động tác này bạn cũng nên thực hiện 10 lần/ngày để thấy vòng 1  nảy nở.

Với những bài tập tăng kích thước vòng 1 của Hàn Quốc với tạ bạn cần thực hiện nhịp nhàng các bộ phận trên cơ thể, đồng thời luyện tập đều đặn, thường xuyên sẽ thấy vòng 1 vô cùng nảy nở, quyến rũ.

Các bài tập tăng kích thước hiệu quả khác

Nhảy cao là một trong những bài tập hiệu quả. Với bài tập này, khi nhảy, bạn cố gắng nhảy thật cao, đẩy hai tay về phía sau và ép cho ngực căng về phía trước. Đồng thời cúi người khi hạ xuống để các cơ ngực giãn nở giúp kích thích vòng 1 phát triển.

Ưỡn ngực căng về phía trước khi tập thể dục cũng rất hiệu quả

Ưỡn ngực căng về phía trước khi tập thể dục cũng rất hiệu quả

Các bạn cũng có thể thực hiện bài tập erobic để ngực nở nang hơn. Tập erobic bạn nên thực hiện các động tác ưỡn ngực về phía trước để kéo căng các cơ ngực và giúp vòng 1 phát triển hơn.

Ngoài ra chống đẩy cũng là bài tập làm tăng kích thước vòng 1. Bạn có thể chống đẩy song song thân mình với mặt đất hoặc chống đẩy song song với bức tường. Dù là cách nào thì việc thực hiện cũng cần đều đặn để đạt được hiệu quả cao.

Bơi, đạp xe, chạy bộ cũng là bài tập tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà chị em nên áp dung.

Ngoài các bài tập trên thì hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn nơi uy tín thực hiện phẫu thuật nâng ngực để vừa đạt hiệu quả cao mà lại đảm bảo an toàn. Bệnh viện Đa khoa quốc tế là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU