Home » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Bài tập cho ngực chảy xệ

Bài tập cho ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em tự ti mặc cảm, hơn nữa tình trạng này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Vì vậy, để giúp ngực to tròn và săn chắc chị em có thể tham khảo các bài tập cho ngực chảy xệ như sau.

Vì sao luyện tập với các bài tập có thể giúp ngực nhỏ lại?

Chăm chỉ luyện tập sẽ giúp cơ ngực săn chắc không còn xệ

Chăm chỉ luyện tập sẽ giúp cơ ngực săn chắc không còn xệ

Khi thực hiện các bài tập ngực sẽ làm cho các mô săn chắc lại, đặc biệt các cơ xung quanh mô vú trở nên căng và không còn bị tụt xuống. Chăm chỉ tập các bài tập sẽ giúp cho những người có trọng lượng vừa phải làm săn vú, nhưng có thể không có tác dụng đối với người đã bị chảy xệ hoặc thừa cân hay béo phì.

Bài tập chống đẩy

Chống đẩy là một trong những cách hiệu quả giúp ngực săn chắc.

Động tác như sau: Nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể bạn từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó hạ thấp cơ thể xuống sàn và lặp lại động tác.

Bài tập đẩy tạ qua vai

Bạn cần thực hiện đúng động tác để có hiệu quả tốt nhất

Bạn cần thực hiện đúng động tác để có hiệu quả tốt nhất

Đẩy tạ qua vai là bài tập khá đơn giản, mục đích của nó là mang lại sự săn chắc cần thiết cho bộ ngực. Tất cả những gì bạn cần làm là đứng với chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khụy xuống. Hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong một giây, hạ thấp tạ tới vị trí mà bạn bắt đầu và lặp lại.

Bài tập đẩy tạ đơn

Bài tập tạ đơn không chỉ hữu ích trong việc cải thiện vóc dáng mà còn có tác dụng trong việc luyện tập cơ ngực? Hãy để phần lưng, vai, và cổ thư giãn trên một chiếc ghế dài, lòng bàn chân đặt trên sàn nhà, đầu gối vuông một góc 90 độ. Sau đó, giữ tạ phía trên ngực, đẩy tay thẳng lên. Sau đó hạ xuống phía dưới đầu tới mức căng nhất bạn có thể.

Bài tập đẩy tạ đòn

Tập tạ đòn tuy hơi khó nhưng hiệu quả nâng ngực cao

Tập tạ đòn tuy hơi khó nhưng hiệu quả nâng ngực cao

Tạ đòn cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn nhắm tới cơ ngực và làm cho vòng 1 của bạn săn chắc hơn. Mặc dù không có nhiều sự khác biệt giữa bài tập tạ đơn và tạ đòn, bạn có thể vẫn muốn dùng tạ đòn thay thế. Bạn cũng có thể chỉnh ghế hơi dốc để có được kết quả tối đa. Nhưng hãy nhớ tập luyện một cách từ từ và uống nhiều nước, vì bạn sẽ lặp đi lặp lại các động tác.

Yoga

Tập Yoga để nâng kích cỡ vòng 1 không phải là một khái niệm mới. Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc làm săn chắc ngực cũng như các mô vú. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác.

Bơi lội

Những người không muốn đổ mồ hôi trong phòng tập thể hình sẽ vui mừng khi biết rằng bơi lội cũng là một cách tuyệt vời để làm săn chắc cơ ngực. Ví dụ, trong khi bơi ếch thì phần ngực của bạn sẽ úp xuống và quạt nước bằng 2 tay. Không chỉ để giảm cân, bơi lội còn giúp bạn có được một bộ ngực săn chắc hơn vì nó chủ yếu nhắm vào các cơ ngực .

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU