Home » Tư vấn » Ăn gì để ngực nhỏ lại?

Ăn gì để ngực nhỏ lại?

Ngực phẳng lì là nổi khổ của chị em, thế nhưng, ngực quá khổ cũng khiến các eva cảm thấy rất khổ tâm. Làm thế nào để ngực nhỏ? Ăn gì để ngực nhỏ lại? Hãy cũng tìm hiểu những mẹo vặt sau để có cách làm ngực nhỏ lại hấp dẫn hơn.

an-gi-de-nguc-nho-lai

Ngực quá khổ cũng khiến các eva cảm thấy rất khổ tâm.

Ngực quá khổ gây nên nhiều bất lợi

Vòng ngực kích cỡ khủng mang đến những bất tiện không nhỏ, đây là điều không quá khó hiểu. Hãy thử tưởng tượng xem, một bộ ngực to khó có thể che đậy bởi nội y. Và điều quan trọng rằng ngực của phụ nữ chỉ được coi là đẹp khi nó cân xứng với chiều cao, số đo các vòng. Sở hữu một vòng ngực to cũng khiến chị em có những bất tiện tế nhị.

Ăn gì để ngực nhỏ lại?

Dùng nước trà xanh

Đây là một trong những thực phẩm giúp ngực của phái đẹp được thu gọn nhanh chóng. Lượng caffeine trong trà xanh có nhiều hơn so với cà phê, với caffeine được tiêu thụ, lượng mỡ và nước trong cơ thể cũng giảm đi. Chính hiện tượng này mà vòng 1 sẽ giảm đi kích thước.

Tuy nhiên, trà xanh gây ảnh hưởng không nhỏ đến dạ dày do chứa hàm lượng chất tannin cao, nhất là những người bị viêm loét dạ dày, trào ngược axit. Vì thế, cần chú ý trong việc sử dụng trà xanh mỗi ngày.

Ớt và gia vị cay

Đây là một câu trả lời chính xác nếu bạn gái đang băn khoăn “ăn gì để ngực nhỏ lại?”. Ớt, tiêu, gừng… có chứa hàm lượng lớn capsaicin – những chất này theo các nhà khoa học nghiên cứu, có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa, đốt cháy calo và chất béo trong cơ thể. Chính điều này khiến việc ăn ớt tác động đến vòng 1, làm vòng 1 giảm kích thước đáng kể.

Dùng thức uống có ga

Thức uống có ga khi tiêu thụ vào cơ thể sẽ làm cơ thể bị mất đi lượng nước lớn, làm tiêu hao mỡ thừa, giúp vòng 1 được thu gọn. Hãy chú ý đừng uống quá nhiều, vì đồ uống có ga gây những ảnh hưởng cho sức khỏe.

Uống cà phê

Mỗi ngày uống 2 – 3 cốc cà phê. Đây là cách khá đơn giản để nhanh chóng để có bộ ngực nhỏ hơn kích cỡ ban đầu.

an-gi-de-nguc-nho-lai 3

Uống cà phê là cách khá đơn giản để nhanh chóng để có bộ ngực nhỏ hơn kích cỡ ban đầu.

Ăn kiêng

Nếu như những người ngực nhỏ được khuyên nên bổ sung dinh dưỡng để ngực to lên thì khi bạn đang muốn ngực nhỏ lại, hãy làm theo cách ngược lại. Nên kiêng ăn những thực phẩm có chứa chất béo, dầu mỡ… để giảm lượng mỡ nạp vào cơ thể. Khi không bổ sung dưỡng chất cần thiết thì ngực của bạn sẽ nhỏ lại.

“Ăn gì để ngực nhỏ lại?” Kiến thức trên chắc hẳn đã cung cấp đến bạn những chia sẻ hữu ích. Tuy nhiên những cách làm giảm kích cỡ vòng 1 trên cần được bạn gái hết sức cân nhắc. Nếu lạm dụng ớt cay, cà phê, trà… đều gây ảnh hưởng sức khỏe, cũng như chế độ ăn kiêng cũng cần sắp xếp hợp lý.

Thu gọn ngực phì đại là một gợi ý cho bạn gái nếu muốn sở hữu vòng 1 hài hòa hơn với cơ thể. Đây là phẫu thuật thông qua vết rạch rất nhỏ mà lấy đi lượng mỡ thừa ở bầu ngực, nên rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

an-gi-de-nguc-nho-lai 2

Thu gọn ngực phì đại là một gợi ý cho bạn gái nếu muốn sở hữu vòng 1 hài hòa

Thu gọn ngực phì đại đang áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Áp dụng phẫu thuật này tại Thu Cúc, bạn gái sẽ yên tâm sở hữu đôi gò bồng đảo cân đối, đẹp tự nhiên.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU