Home » Tin tức » Tin tức ngực » 5 thủ phạm chính khiến ngực bị bé đi

5 thủ phạm chính khiến ngực bị bé đi

Vòng 1 có thể nói là 1 bộ phận mà phái đẹp luôn nâng niu. Tuy nhiên, có những chị em dù có thể dục, có massge, có ăn những món làm vòng 1 tăng lên thì ngược lại với mong ước, số đo vòng 1 lại vẫn bé đi. Truy tìm 5 thủ phạm chính khiến ngực bị bé đi qua thông tin sau của chúng tôi.

5-thu-pham-chinh-khien-nguc-bi-be-di

Ngực nhỏ lý do vì sao là băn khoăn của nhiều bạn gái.

  1. Mặc áo ngực sai cỡ

Chắc chắn rằng mặc áo ngực sai cỡ là thói quen không ít chị em mắc phải. Bạn gái cứ mua áo ngực vì đẹp chứ không biết có vừa không. Hãy nhớ rằng, áo quá chật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực trong khi áo rộng lại làm cho ngực dễ chảy xệ.

Cách mặc áo ngực đúng là hãy cài móc sau lưng, sau đó điều chỉnh dây vai, rồi chỉnh cho toàn bộ ngực nằm trong áo.

  1. Vận động quá nhiều

Vận động tất nhiên giúp cho vòng 1 săn đẹp nhưng ở mức độ quá nhiều lại không phải là cách hay. Nhất là khi vận động nhiều, một số chị em thấy việc mặc áo ngực trở nên khó chịu, và nóng bức nên đã quyết định “thả rông” ngực. Điều này làm cho ngực không được nâng đỡ khi bị tập thể dục, khi bị tác động mạnh rất dễ gây chấn thương. Việc chọn áo ngực chuyên dụng cho tập luyện, đặc biệt là các môn như chạy bộ, nhảy dây… là rất quan trọng, nếu không muốn ngực nhỏ đi.

5-thu-pham-chinh-khien-nguc-bi-be-di 2

Cận động ở mức độ quá nhiều lại không phải là cách hay.

  1. Massage ngực sai

Massage là cách thường được chị em áp dụng để làm ngực căng đầy thế nhưng massage không đúng cách chỉ làm cho vòng 1 ngày càng bé.

Hãy nằm trên giường, sau đó bôi kem và massage vòng tròn theo hướng lên trên. Đồng thời, khi tắm thì dùng vòi hoa sen xả vào ngực những cách này sẽ giúp vòng 1 có tính đàn hồi hơn.

  1. Tắm nước nóng

Vào mùa lạnh, tắm nước nóng là thói quen của nhiều người. Đúng là dùng nước tắm có thúc đẩy tuần hoàn máu nhưng nước quá nóng, lại xả trực tiếp vào ngực thì rất không nên. Lúc này, da sẽ bị khô, mô mềm của ngực bị giãn ra.

5-thu-pham-chinh-khien-nguc-bi-be-di 3

Tắm nước nóng khiến da sẽ bị khô, mô mềm của ngực bị giãn ra.

  1. Uống nhiều cà phê

Cà phê là một thủ phạm khiến cho vòng 1 giảm đi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cà phê có một lượng lớn caffein, sẽ tác động đến mô mỡ. khiến lượng mỡ – thành phần chính của cấu tạo vòng 1 bị tiêu hao, từ đó mà kích thước vòng 1 bị giảm đi. Ngoài ra, việc uống cà phê cũng khiến cho các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hoặc thậm chí là không phát triển. Để sở hữu vòng 1 quyến rũ, tốt nhất là hạn chế loại nước uống này và thay bằng nước lọc và nước hoa quả.

Sau khi đã truy tìm được 5 thủ phạm chính khiến ngực bị bé đi, bạn gái hãy cẩn thận hơn, chú ý hơn trong sinh hoạt hàng ngày, loại bỏ những thói quen nguy hại cho vòng 1 để luôn sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ, các eva nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU