Home » Tin tức » Tin tức ngực » 5 lầm tưởng về bộ ngực quả mướp hiện nay

5 lầm tưởng về bộ ngực quả mướp hiện nay

Ngực “quả mướp” khiến chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti và thậm chí có phần lo lắng bởi một số lầm tưởng dưới đây.

Ngực dễ chảy xệ khi cho con bú

Giáo sư sản khoa và phụ khoa Đại học Yale Mary Jane Minkin cho biết: Việc cho con bú vốn không phải là nguyên nhân khiến ngực “quả mướp” chảy xệ nhanh chóng. Thực tế, khi mang thai, kích cỡ vòng 1 tăng đáng kể. Và sau mỗi lần cho bé bú, bầu ngực sẽ xẹp bớt đi và trông có vẻ như bị chảy xệ.

5 lầm tưởng về bộ ngực quả mướp hiện nay

Vòng 1 chảy xệ là vấn đề của rất nhiều chị em.

 Ngực có thể to lên nhờ một số bài tập

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: vòng ngực không chứa cơ bắp, các bài tập cho cơ ngực vốn chỉ giúp nâng ngực lên cao thêm chút chứ không thể to hơn được. Muốn sở hữu khuôn ngực vun cao, các chị em hãy chăm chỉ luyện tập các bài thể dục dành riêng cho ngực. Còn nếu muốn cải thiện kích cỡ vòng 1, phái đẹp hãy bổ sung các món như: chân giò heo hay gà hầm đu đủ…

Ngực nhỏ không bị chảy xệ

5 lầm tưởng về bộ ngực quả mướp hiện nay

Luyện tập các bài dành riêng cho ngực để vòng 1 vun cao tự nhiên.

Mô vú dày sẽ khiến cho khuôn ngực vun cao hơn và khả năng chảy xệ cũng sẽ thấp hơn so với những người có mô vú mỏng, chất béo nhiều ở vòng 1. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mô vú càng dày, ngực càng nhỏ thì các chị em càng không lo chúng chảy xệ. Mặc áo ngực không đúng kích cỡ, chế độ ăn uống thiếu khoa học, không dùng áo nịt khi vận động mạnh… chính là những nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ.

Ngực “quả mướp” không thể cải thiện

Ngực lão hóa, chảy xệ là điều không thể tránh khỏi, nhất là với những ai đã trải qua quá trình sinh nở. Tuy nhiên, ngực chảy xệ “quả mướp” vẫn có thể cải thiện được nhờ chế độ ăn uống khoa học. Các chị em không nên ăn kiêng quá nhiều. Không ít trường hợp sau duy trì việc ăn kiêng “hà khắc” để lấy lại vóc dáng thon gọn, các chị em phải đối mặt với tình trạng da chùng, ngực kém săn chắc do mất một phần trọng lượng từ việc giảm cân.

5 lầm tưởng về bộ ngực quả mướp hiện nay

Áo ngực không có nhiều tác dụng cải thiện vòng 1 chảy xệ.

Mặc áo ngực giúp bảo vệ ngực khỏi chảy xệ

Các chị em không nên quá “kỳ vọng” vào chiếc áo nâng ngực bởi vì không hề có cơ sở khoa học nào cho chứng minh cho điều này. Về việc các chuyên gia thường khuyên chị em mặc áo ngực thể thao trong khi tập thể dục, phái đẹp cần hiểu rõ: quá trình vận động sẽ có thể kéo căng các mô vú, khiến chúng bị chảy xệ. Do đó, phái đẹp nên dùng áo ngực chuyên dụng để giữ dáng ngực khi hoạt động mạnh để đảm bảo độ săn chắc tự nhiên. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc mặc áo ngực có thể giúp ngăn ngừa ngực chảy xệ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU