Home » Tin tức » 5 kiểu áo chỉ các nàng ngực lép mặc mới đẹp

5 kiểu áo chỉ các nàng ngực lép mặc mới đẹp

Đừng buồn nếu bạn không có vòng 1 căng tròn đầy đặn, bởi có những phong cách thời trang cực chất mà chỉ có các nàng ngực lép mặc mới đẹp.

  1. Dáng áo lửng
Những cô nàng ngực lép có thể tự tin và thanh toán với dáng áo lửng

Những cô nàng ngực lép có thể tự tin và thanh toán với dáng áo lửng

Những loại áo crop top, boxy top là những món đồ dường như chỉ dành cho các cô nàng ngực nhỏ. Với dáng áo lửng, chân áo ngắn và cổ tròn, chúng sẽ tạo cảm giác phần trên đầy đặn hơn. Những cô nàng ngực to mà diện bộ này sẽ trông mũm mĩm và nhìn kém thanh thoát, trong khi đó, cô nàng màn hình phẳng trông có vẻ năng động và trẻ trung.

  1. Áo quây, áo 2 dây
Ngực lép mặc áo hai dây mới sang

Ngực lép mặc áo hai dây mới sang

Vào mùa hè, các cô nàng ngực lép có thể thoải mái diện những loại áo hai dây, áo quây hay áo ba lỗ mát mẻ với phần nách áo khoét dài khoe nội y quyến rũ. Các nàng có thể tự tin khoe vẻ quyến rũ thanh lịch của mình mà chẳng lo lộ liễu hớ hênh. Những loại áo này thường làm từ chất liệu mỏng manh, mềm mại thoáng mát như voan, lụa hay tơ tằm nên chỉ phù hợp với những cô nàng mảnh dẻ, tuyệt đối kỵ vòng 1 đẫy đà. Những loại này luôn khiến cho các cô nàng ngực khủng phải e ngại vì sợ lộ liễu hoặc có thể khiến cả set đồ trông cực kỳ vô duyên như diện đồ ngủ vậy.

  1. Áo khoét cổ chữ V
Kiểu áo cổ V khoét sâu giúp khoe khéo vòng 1

Kiểu áo cổ V khoét sâu giúp khoe khéo vòng 1

Không cần phải có vòng 1 to bự, các nàng ngực lép có thể khoe trọn vẻ quyến rũ của mình bằng những loại áo khoét sâu mà không hề thô tục, phản cảm. Thử tưởng tượng nếu như cô nàng ngực bự diện kiểu này xem, sẽ chỉ khiến người đối diện cảm thấy ngồn ngộn và kém thanh lịch thôi.

  1. Áo cổ yếm
Áo cổ yếm giúp khoe trọn bờ vai trần nõn nà

Áo cổ yếm giúp khoe trọn bờ vai trần nõn nà

Kiểu áo cổ yếm là trang phục tôn bờ vai một cách hoàn hảo. Những cô nàng sở hữu vòng 1 khiêm tốn lại thường có bờ vai mảnh dẻ cùng với đường xương quai xanh quyến rũ. Chính vì thế, thay vì khổ sở với vòng 1 khiêm tốn, các nàng có thể thu hút ánh nhìn của người đối diện vào bờ vai quyến rũ của mình.

  1. Áo cổ choker
mặc áo cổ choler giúp các nàng toát lên vẻ sang chảnh

mặc áo cổ choler giúp các nàng toát lên vẻ sang chảnh

Đa phần, những chiếc áo cổ choker có thiết kế phần cổ vào áo tách rời nhau. Áo thường là trễ vai giúp khoe khéo bờ vai trần quyến rũ, cộng với chi tiết cổ choker sẽ khiến cả set toát lên vẻ kiêu kỳ và sang trọng. Một số áo choker thiết kế kiểu cổ V sâu còn giúp các nàng khoe khéo vòng 1 thanh thoát, lại còn nhấn thêm phần cổ cao gợi cảm và vô cùng tôn dáng. Có thể thấy những thiết kế áo choker vẫn đầy đủ nét kín đáo cần có nhưng lại mang đến cho các nàng ngực lép những nét gợi cảm vô cùng đặc biệt. Dù có vòng 1 khiêm tốn, nhưng các nàng vẫn vô cùng cuốn hút và quyến rũ với sự mỏng manh yểu điệu và sang trọng này.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU