Home » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » 5 bài tập thu nhỏ ngực dành cho phái nữ

5 bài tập thu nhỏ ngực dành cho phái nữ

Ngực “quá khổ” chưa chắc đã là đẹp, thậm chí với kích thước khủng như vậy núi đôi còn mang lại nhiều phiến toái cho chị em. Do đó, để có được vòng 1 vừa vặn, đủ sức cuốn hút nhiều chị em đã chăm chỉ tập luyện với các bài tập thu nhỏ ngực dưới đây.

Tập Aerobic

Nhiều phụ nữ đã thành công với bài tập a

Nhiều phụ nữ đã thành công với bài tập Aerobic

Aerobic là bài tập vui nhộn giúp chị em sớm có được cặp vú săn chắc không quá to. Các động tác từ bài tập này không khó nhưng mang lại hiệu quả cao. Theo các nghiên cứu: Chăm chỉ tập Aerobic mỗi ngày từ 45 đến 60 phút sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở ngực khoảng 350 đến 550 kalo. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để ngực nhỏ lại mà nhiều chị em thắc mắc.

Tập tạ 

Ngoài tập Aerobic thì tập tạ cũng được nhiều chị em lựa chọn để thu nhỏ ngực. Mỗi ngày bạn nên cử động với tạ khoảng 30 phút sẽ giúp làm đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở ngực, giúp ngực săn chắc và được thu nhỏ lại một cách tự nhiên nhất.

Bơi lội 

Vòng một sẽ săn chắc hơn nhờ chăm chỉ bơi

Vòng một sẽ săn chắc hơn nhờ chăm chỉ bơi

Bơi lôi cũng là một bài tập có tác động trực tiếp đến cơ ngực. Đây là bài tập thể dục làm nhỏ ngực được đông đảo chị em lựa chọn. Mỗi ngày các bạn có thể bơi từ 45 đến 60 phút để kích thích sự hoạt động của các nhóm cơ vùng ngực, làm đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở ngực, từ đó sẽ làm thu nhỏ ngực hiệu quả hơn.

Thực hiện động tác 

– Động tác 1: Đứng xoay mặt vào tường, hai chân dang rộng bằng vai, một tay chống vuông góc với tường, một tay đặt lên ngực. Sau đó, từ từ đẩy người về trước và ra sau, lưng giữ thẳng, lưu ý nhớ đổi tay chống. Thực hiện 10 lần mỗi bên tay.

– Động tác 2: Đứng xoay mặt vào tường, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay chống vuông góc với tường. Sau đó, từ từ đẩy người về trước và ra sau, lưng giữ thẳng. Nên thực hiện 20 lần để có hiệu quả nhanh nhất.

– Động tác 3: Hai tay chống xuống đất, lưng giữ thẳng, hai cẳng chân co lên, bắt chéo vào nhau. Sau đó, chống đẩy như bình thường và thực hiện 15 lần.

Thu gọn ngực phì đại bằng công nghệ cao khá an toàn

Thu gọn ngực phì đại bằng công nghệ cao khá an toàn

Trên đây là các bài tập thu nhỏ ngực đơn giản mà chị em có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp ngực bị quá cỡ, xa trễ thì hiệu quả đạt được là không cao. Để khắc phục tình trạng ngực phì đại hiệu quả dù ở cấp độ nào, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ vú phì đại.

Thu nhỏ vú phì đại là phương pháp loại bỏ các tổ chức mô dư thừa kết hợp làm căng các cơ tuyến vú bằng các dụng cụ chuyên dụng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Công nghệ này giúp giảm vòng 1 nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trên đây là gợi ý về cách thu nhỏ ngực hiệu quả cho từng cấp độ ngực quá cỡ. Hi vọng là cơ sở giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn hãy gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU