Home » Tin tức » 5 bài tập thu nhỏ ngực cho người ngực quá khổ

5 bài tập thu nhỏ ngực cho người ngực quá khổ

Núi đôi quá khổ khiến chị em gặp nhiều khó khăn. Tình trạng này vừa gây mất thẩm mỹ, vừa tạo cảm giác nặng nề khi di chuyển. Chính vì vậy, để giảm size vòng 1 chị em có thể tham khảo các bài tập thu nhỏ ngực sau đây.

Làm sao để ngực nhỏ lại tự nhiên nhất?

Bài tập thu nhỏ ngực kéo cáp

Với bài tập kéo cáp bạn nên đến phòng tập thể hình để tập và làm theo hướng dẫn của giáo viên, thực hiện các bước như sau:

Với động tác này bạn nên chăm chỉ thực hiện để thu bớt vòng 1

Với động tác này bạn nên chăm chỉ thực hiện để thu bớt vòng 1

Bước 1: Gắn tay cầm vào ròng rọc phía trên của máy tập chứa dây cáp và bắt đầu.

Bước 2: Bạn chỉ cần giữ tay ở phần giữa dây cáp và đẩy chúng đi xuống theo hình chữ Y. Đừng quên giữ thẳng phần thân trên của bạn trong khi thực hiện bài tập này.

Bài tập thu nhỏ ngực đẩy tạ đòn

Cơ ngực bị xổ sẽ co lại nhờ sự đàn hồi nếu bạn biết sử dụng lực tác động. Chính vì vậy, để thu gọn ngực khủng, bạn nên tập với bài tập tạ đòn như sau:

Bạn nằm xuống ghế, hai chân duỗi thẳng, hai tay giơ cao và hướng lên đòn. Sau đó, sử dụng lực tay từ từ nâng tạ đòn lên và hạ xuống theo nhịp. Đầu tiên, bạn nên chọn tạ đòn có trọng lượng vừa phải, sau đó tăng dần trọng lượng. Bạn cũng có thể chỉnh ghế hơi dốc để có được kết quả tối đa. Nhưng hãy nhớ tập luyện một cách từ từ và uống nhiều nước, vì bạn sẽ lặp đi lặp lại các động tác.

Bài tập thu nhỏ ngực – Bơi lội 

Vòng 1 sẽ săn chắc hơn nhờ 20 phút bơi mỗi ngày

Vòng 1 sẽ săn chắc hơn nhờ 20 phút bơi mỗi ngày

Bơi rất có lợi cho sức khỏe ngoài việc tăng chiều cao, lưu thông máu thì nó còn giúp ngực thon gọn và săn chắc hơn. Nếu bạn dành ra mỗi ngày khoảng (45 đến 60 phút) để bơi, lượng mỡ thừa đảm bảo sẽ giảm dần và giúp ngực thon gọn hơn.

Bài tập thu nhỏ ngực – massage ngực

Ngực quá khổ, mất đi độ đàn hồi khiến bạn tự ti và mặc cảm. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được khắc phục nếu bạn biết massage ngực đúng cách. Đầu tiên bạn đặt 2 tay lên ngực sau khi đã bôi 1 lượng tinh dầu dừa, sau đó dùng lực tay mạnh dần đều massage theo chiều kim đồng hồ, nên thực hiện khoảng 15 – 30 phút mỗi ngày để có được hiệu quả cao nhất.

Bài tập thu nhỏ ngực – đẩy tạ chéo

Nằm ngửa trên ghế băng, hai chân co gập lại, bàn chân áp lên mặt ghế, mỗi tay cần một quả tạ nặng từ 1,3 – 3 kg. Dang rộng hai cánh tay bằng vai, gập khuỷ tay vuông góc cánh tay và lòng bàn tay hướng về phía trước.

Tạ chéo là bài tập không khó nhưng cần thực hiện đúng cách để có được hiệu quả tốt nhất

Tạ chéo là bài tập không khó nhưng cần thực hiện đúng cách để có được hiệu quả tốt nhất

Thu ngực lại và đẩy hai tay lên sao cho cổ tay trái hướng sang phải và cổ tay phải hướng sang trái, bắt chéo nhau trước ngực. Thực hiện động tác này một cách chậm rãi, tiếp tục động tác đẩy chéo từ 8 – 16 lần.

Trên đây là 5 bài tập thu nhỏ ngực mà chị em nên áp dụng chăm chỉ để sớm có hiệu quả. Trong trường hợp ngực phì đại quá to so với mức bình thường, các bài tập hàng ngày không thể giúp cải thiện vòng 1 thon nhỏ… Chị em có thể tham khảo thêm phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại. Đây là phương pháp giúp loại bỏ mỡ dư thừa làm cho ngực nhỏ và cân đối với cơ thể hơn. Đặc biệt, khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho hiệu quả an toàn và chất lượng cao.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để biết thêm các thông tin liên quan khác.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU