Home » Tin tức » Tin tức ngực » 5 bài tập cho ngực đẹp với bức tường

5 bài tập cho ngực đẹp với bức tường

Nếu bạn quá bận rộn, hoặc không gian tập luyện không cho phép, hãy “bỏ túi” 5 bài tập cho ngực đẹp với bức tường sau đây để nhanh chóng sở hữu đôi “gò bồng đảo” hấp dẫn, căng tròn, săn chắc.

5-bai-tap-cho-nguc-dep-voi-buc-tuong

5 bài tập với bức tường sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo hấp dẫn.

Bài tập 1: Ép ngực vào tường

Bạn đứng theo tư thế người úp mặt vào tường, cách tường khoảng 20 cm, dùng hai bàn tay úp lên tường như tư thế hít đất. Dùng lực ép của thân người, ép ngực lên mặt tường, giữ động tác này sau khoảng 10 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu. Nên thực hiện liên tục, lặp lại trong khoảng 10 lần như thế cho mỗi buổi tập.

Vai trò của bài tập: Tác động của sức ép và sức kéo căng của cánh tay sẽ có tác dụng làm cho đôi “gò bồng đảo” được lưu thông mạch máu và giải thoát độc tố ra ngoài, vì thế mà ngực sẽ được phát triển, trở nên đầy đặn.

5-bai-tap-cho-nguc-dep-voi-buc-tuong 2

Tác động của sức ép và sức kéo căng của cánh tay sẽ có tác dụng làm cho vòng 1 được lưu thông mạch máu

Bài tập 2: Kéo căng ngực

Đứng tựa lưng vào tường, hai tay chống hông. Sau đó ngửa mặt, dùng lực chống của đầu và lực ép của hai cánh tay ra sau cong người ra phía trước, giữ tư thế này trong khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. Trong mỗi buổi tập nên lặp lại các động tác này khoảng 15 lần.

Vai trò của bài tập: Các cơ ngực được kéo giãn và lưu thông mạch máu, vì thế mà làm cho cơ ngực được săn chắc.

Bài tập 3: Ấn lòng bàn tay

Đứng tựa lưng vào tường, đưa hai tay lên và úp hai lòng bàn tay vào với nhau. Dùng lực ép hai tay ép mạnh vào với nhau tạo sức ép của cơ ngực, giữ yên trong 10 giây rồi thả ra. Nên lặp lại động tác này khoảng 15 lần cho mỗi buổi tập.

Vai trò của bài tập: Giúp mạch máu được lưu thông, cơ ngực được săn chắc.

Bài tập 4: Bơi ếch trên tường

Đứng tựa lưng vào tường giữ thân người đứng thẳng. Hai tay đưa sang hai bên vuông góc lên trên sát tường rồi đưa ra phía trước úp hai bàn tay lại với nhau trước ngực. Từ từ đẩy lên cao rồi dang ra hai bên như đang bơi ếch, rồi đưa xuống về tư thế ban đầu. Mỗi buổi tập nên thực hiện động tác này khoảng 15 lần.

Dưới sự vận động của hai tay kiểu bởi ếch, các mạch máu lưu thông dễ dàng và cơ ngực được co bóp săn chắc.

Bài tập 5: Đội sách

Sau khi thực hiện 4 bài tập trên, đây là bài tập cuối cùng trong buổi tập. Động tác này bạn đứng ra khỏi tường rồi đặt quyển sách lên đầu, nhắm mắt, giữ thăng bằng, sau đó bước đi xung quanh trong vài phút.

Đây là cách để thư giãn, lấy lại cân bằng sau buổi tập.

5-bai-tap-cho-nguc-dep-voi-buc-tuong 1

Những bài tập đơn giản, không tốn nhiều thời gian, và không gian mà đem lại cho bạn một núi đôi lý tưởng.

Những bài tập đơn giản, không tốn nhiều thời gian, và không phải lo về việc tìm không gian thích hợp. Vậy thì còn chần chừ gì mà không bắt đầu ngay từ hôm nay để sở hữu một núi đôi săn chắc.

Theo 24h.com

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU